Ai là số 1? - Tập 4

"Biệt đội siêu anh hùng made in Việt Nam" chính thức xuất hiện

Mang cả vũ trụ điện ảnh Hollywood lên sân khấu, Biệt đội xếp hạng gồm: Kim Tử Long, Thúy Ngân, Diệu Nhi, Mai Tiến Dũng, Anh Đức và MC Trường Giang sẽ có màn hóa thân thành các siêu anh hùng trong tập tuần này.

"Biệt đội siêu anh hùng made in Việt Nam" lần đầu xuất hiện tại "Ai là số 1?"

Mở màn chính là sự xuất hiện của Thanos Trường Giang cùng găng tay vô cực đầy quyền lực. NSƯT Kim Tử Long với biệt danh Cóc-hây được giới thiệu đầu tiên. Không dùng cung tên, anh bắt đầu khoe sức mạnh với màn bắn đạn ná bắt chim.

Không thua kém siêu anh hùng Cóc-hây, khoác lên người chiếc áo choàng đỏ, Super Woman đầy thần thái Thúy Ngân đã khiến Thanos Trường Giang nhăn mặt, vì sở thích “bay cao và bay luôn” của mình. 

Các siêu anh hùng cùng "vũ khí" của mình

Trong khi đó, Captain America Mai Tiến Dũng lại làm khán giả sửng sốt vì câu chào mang đậm bản sắc Việt - "có chảo là có bánh xèo". Kế tiếp là Wonder Woman Diệu Nhi, cùng với màn "rớt hàng" không kiểm soát. Chốt hạ dàn siêu anh hùng "made in Việt Nam" là “soái ca” vạn người mai mối – Ironman Anh Đức.

Thổi bùng sân khấu "Ai là số 1?" chính là sự xuất hiện của 6 nhân vật đặc biệt, đại diện cho các siêu anh hùng tí hon: Cặp đôi Wonder Woman - Thanh Quyên và Thanh Thanh; nữ siêu nhân Thục Nghi, Ironman Võ Trọng Phúc, xạ thủ nhí Tân Trí Phong và nữ Batman Mai Phương. 

Các siêu anh hùng nhí sẽ mang đến biệt tài gì?

Vô cùng lạnh lùng và bỏ mặc những câu hỏi bên lề của Biệt đội xếp hạng, các siêu anh hùng nhí sẽ mang đến câu hỏi xếp hạng gì và những màn trình diễn đặc sắc nào? 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm