Biến căng giữa Emma, Annie và Liz Kim Cương

Tập 8 Thiên đường ẩm thực - Mùa 6 chứng kiến màn “đấu khẩu” đi vào lịch sử của 3 cô nàng Emma, Annie và Liz Kim Cương dẫn đến cái kết cay đắng. Bên cạnh đó, Emma bị Trường Giang chỉ ra điểm yếu, lộ lý do vì sao “ế thâm niên”.

Bộ tộc vui vẻ có sức hút kỳ lạ khi có nhiều vị khách không chỉ tài năng mà còn xinh đẹp, duyên dáng đến khám phá và cùng thưởng thức các món ăn ngon. Sáu vị khách đến với tập 8 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 tuần này cũng không ngoại lệ, tộc trưởng cùng buôn làng háo hức chào đón ba cô nàng dễ thương Emma, Annie, Liz Kim Cương và 3 anh chàng đa tài Bùi Công Nam, Osad và Lục Huy cùng chủ đề “Màu sắc”.

Dàn khách mời đến bộ tộc ai cũng “tay bắt mặt mừng”, vui vẻ chào hỏi nhưng sau mỗi lần chơi thử thách, tất cả sẽ thành miền kí ức vui vẻ khi tình anh chị em “toang” trong một nốt nhạc vì những kiệt tác ẩm thực của chương trình. Trong tập 8 tuần này, tộc trưởng và ba anh chàng Công Nam, Osad cùng Lục Huy đã chứng kiến màn “đấu khẩu” đi vào lịch sử Thiên đường ẩm thực giữa Emma, Annie, Liz Kim Cương. Độ căng thẳng của trận đấu ngày càng tăng khiến tộc trưởng hết hồn sợ rằng cả ba “không nhìn nhau” sau chương trình.

Cuộc chiến bắt nguồn từ một câu nói vu vơ của Osad khi anh chàng hồn nhiên chia sẻ cảm xúc “Em thấy thắng vòng này hợp lý đấy”, Liz Kim Cương ủng hộ ý kiến đồng đội khiến Annie không cam tâm nên đã đáp trả ngay tức thì. Emma không thể nằm ngoài trận chiến khi góp công góp sức với Annie “chặt chém” Liz Kim Cương. Người này vừa dứt lời, người kia đã tiếp nối và cứ qua lại không có hồi kết. Đôi lúc Emma “nóng mặt” và thốt lên “Trời ơi trời” trước lời “cà khịa” từ Liz Kim Cương.

Sáu khách mời đã quy tụ đầy đủ và chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục thử thách, giành tấm vé bước vào mâm đại tiệc “Màu Sắc” mặc kệ những lời “cà khịa” chua chát từ tộc trưởng. Đội nào sẽ đi về đích chiến thắng nhanh hơn? 10 triệu đồng từ chương trình sẽ thuộc về đội nào?

Đón xem tập 8 Thiên đường ẩm thực phát sóng vào 20g35 thứ tư, ngày 2/12/2020 trên kênh HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm