Ẩm thực kỳ duyên - Tập 11

"Bi Rain” Việt đồng ý hẹn hò với cô diễn viên xinh đẹp

Bằng tài năng nấu nướng vượt trội, cô diễn viên xinh đẹp Mỹ Duyên đã "hạ gục" trái tim của "nam thần" Minh Tú nhờ món Kimbap.

Mỹ Duyên tặng Minh Tú món Bún đậu mắm tôm làm quà

Đến Ẩm thực kỳ duyên cùng "Bi Rain phiên bản Việt" Minh Tú là người bạn thân Thanh Quang. Quang chia sẻ người bạn của mình thích ăn thịt bò, gà và trứng, về khẩu vị thích món ăn đậm vị và không ăn được cay. Sau khi trao đổi về nhau ở vòng 1, Minh Tú quyết định chia tay với Trúc Mai và bước tiếp cùng Mỹ Duyên, Bé Ngọc, Huyền Trân.

Bước vào vòng 2, Minh Tú chọn món Kimbap của Mỹ Duyên để thử đầu tiên, anh nhận xét mùi vị Kimbap khá khác với những lần anh từng ăn và tặng cô biểu tượng "hôn môi xa".

Với món Ếch xào sả ớt của Huyền Trân, Minh Tú cho rằng ớt, hành tây cô cắt khá lớn, chưa được chín và gia vị chưa thực sự ngấm, vì vậy anh thể hiện cảm xúc qua biểu tượng "hài lòng".

Món Kimbap - Ếch xào sả ớt - Đuôi heo hầm củ sen của ba cô gái

Món Đuôi heo hầm củ sen được Bé Ngọc đưa ra mời mọi người cuối cùng. Minh Tú chia sẻ anh sẽ ưu ái cho món của Bé Ngọc hơn vì món ăn khá phức tạp, lại không được nêm nên anh dành cho cô biểu cảm "trái tim". 

Minh Tú rất cảm động với tâm huyết của cả ba cô gái khi nấu ăn. Nhưng để chọn đi cùng mình thì anh chọn Bé Ngọc và Mỹ Duyên sẽ bước vào vòng tiếp theo và buộc phải chia tay Huyền Trân.

Ở vòng Chinh phục, hai cô gái được yêu cầu làm món Chả giò sandwich chay. Minh Tú chọn nếm món của Bé Ngọc trước, anh rất thích món ăn và tặng cô biểu tượng "trái tim".

Đến với món của Mỹ Duyên, Minh Tú nhận xét đây là món ăn một chín một mười với món của Bé Ngọc, bên cạnh đó chính hình trái tim cô trang trí trên món ăn cũng được anh đánh giá cao nên anh tặng cô "trái tim".

Món Chả giò sandwich chay của Mỹ Duyên

Cuối cùng, Minh Tú đã nắm tay cô nàng nhỏ bé Mỹ Duyên trong sự vỡ òa của mọi người. Mỹ Duyên mang món Bún đậu mắm tôm để tặng anh. Cô cho rằng mình đã nỗ lực ở cả ba vòng và lần này hi vọng Minh Tú sẽ vì mình mà ăn thử. Minh Tú trải lòng trong tình yêu anh không dựa vào lời nói, chỉ nhìn vào hành động, sự nỗ lực mà nửa kia dành cho mình và anh cảm nhận Mỹ Duyên sẽ là người con gái phù hợp với anh.


Minh Tú và Mỹ Duyên nhận phần thưởng từ chương trình

"Ẩm thực kỳ duyên" phát sóng lúc 20g30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm