Én vàng Nghệ sĩ 2020 - Tập 7

Bị Pha Lê "bắt cóc", Vũ Hà tiết lộ nhiều bí mật

Lúc 20g45 tối 25/9 trên kênh HTV9, nhóm bốn thí sinh Pha Lê, Cao Xuân Tài, Võ Tấn Phát và Trần Anh Huy đã bước vào vòng trong cuộc thi "Én vàng Nghệ sĩ" 2020 để cùng nhau vượt qua thử thách có chủ đề "Khách mời".

Chủ đề "Tôi là ai" kết thúc ở tuần trước cũng là lúc top 11 chia tay với hai thí sinh có điểm số thấp nhất: Đào Tín và Phương Thảo. Tiếp đó, top 9 thí sinh mùa én năm nay sẽ bước vào phần thi mới cùng những khách mời đặc biệt. Cao Xuân Tài, Trần Anh Huy, Pha Lê và Võ Tấn Phát là nhóm bốn thí sinh đầu tiên thể hiện phần thi của mình. Các nghệ sĩ phải làm nổi bật lên câu chuyện thú vị của khách mời để chinh phục được Ban giám khảo gồm đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời - người dẫn chương trình Thanh Thảo.

Mở đầu đêm thi là Võ Tấn Phát với phần dẫn trong format talkshow "Chuyện lạ quanh ta" cùng một điểm nhấn vô cùng đặc biệt: vị khách mời là cô chó Su Xí Xọn và anh Thắng, chủ nhân của cô. Với cách dẫn tự nhiên cùng các khách mời có câu chuyện lôi cuốn, Võ Tấn Phát đã hoàn thành bài thi của mình và nhận được nhiều lời khen của giám khảo. Tiếp nối không khí đó, Cao Xuân Tài với khách mời là nghệ sĩ xiếc Thanh Hoa đã đem đến cho người xem một màn diễn xiếc kết hợp khá ấn tượng cùng những trải lòng của nghệ sĩ Thanh Hoa về chuyện đời, chuyện nghề.

Điểm nhấn ấn tượng của đêm thi kỳ này là màn "bắt cóc" Vũ Hà của nữ thí sinh Pha Lê. Qua đó, họ đã có cuộc trò chuyện lôi cuốn không chỉ khán giả mà cả các giám khảo. Pha Lê nhận được nhiều lời khen khi khéo léo khai thác những bí mật trong tình bạn giữa Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng; giải mã tin đồn quanh hôn nhân của Vũ Hà... Cuối cùng, Trần Anh Huy với "Sàn đấu nghệ thuật" đã gây bất ngờ khi trổ tài rap để giới thiệu khách mời - biên đạo, vũ công Quang Đăng. Họ đã cùng mang đến những điệu nhảy ấn tượng cùng quan điểm làm nghệ thuật rõ ràng.

Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g45 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. 
Thiên Bình
Xem thêm