Căn bếp vui nhộn - Tập 3

Bị nẹp tay, Han Sara vẫn chiến thắng game nấu ăn một cách dễ dàng

Dù phải nẹp một cánh tay, vừa đối phó với đối thủ "nguy hiểm", Han Sara vẫn giành chiến thắng vẻ vang tại "Căn bếp vui nhộn".

Đến với tập 3 "Căn bếp vui nhộn" là ca sĩ Anh Tú và Han Sara. Vì nghĩ Ngô Kiến Huy rất giỏi chuyện bếp núc, thông qua các bức ảnh anh đăng tải trên mạng xã hội, Han Sara quyết tâm chọn "chú Bắp" cho đội của mình. Tuy nhiên, lúc này Ngô Kiến Huy mới thú thật là những bức ảnh đó chỉ là để "sống ảo" chứ anh không khéo tay như vậy.

Quan sát đầu bếp trổ tài

Thử thách đầu bếp Vũ Dino dành cho hai đội là món sushi lươn cuộn, một món ăn Nhật Bản. Để tăng thêm độ khó cho mọi người, anh yêu cầu tất cả thành viên chỉ được dùng một tay để chế biến, tay còn lại phải đeo nẹp cố định. Chính thử thách này đã khiến cho hai đội gặp khó khăn hơn rất nhiều. Chưa kể Ngô Kiến Huy còn quên sạch thông tin mà Vũ Dino hướng dẫn trước đó, phải chạy sang học lỏm từ đội của Sam và Anh Tú.

Thái độ gì vậy Sam ơi?

Một trong những công đoạn quan trọng nhất của món sushi lươn cuộn chính là nướng lươn. Phải đủ tinh tế để chế biến phần lươn sao cho vừa đủ giòn cả hai mặt nhưng vẫn có thể cuộn lại được. Ở công đoạn này, Sam đã phải "hạ mình" nhờ vả cô em Han Sara. Thế nhưng không ngờ Sam lại bị Han Sara "lơ đẹp" khiến cho cô nàng "dở cười dở mếu" với miếng lươn gần gãy đôi.

Bị đàn em từ chối giúp đỡ, Sam vô cùng tủi thân

Cuối giờ, nhờ trả lời chính xác câu hỏi phụ, đội chàng Bắp được tháo nẹp tay, về đích huy hoàng. Với nhận xét "chỉ cần miếng lươn của Han Sara giòn hơn là món ăn rất giống ngoài hàng" từ Vũ Dino, cô gái Hàn Quốc đã giành chiến thắng với phần thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Han Sara giành chiến thắng với món sushi chuẩn phần nhìn, ngon phần vị

Đón xem Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.


Đan Quỳnh