Sàn đấu ca từ - Tập 9

Bi Max "tranh thủ" làm khó Chi Dân và ST

Lần đầu tham gia Sàn đấu ca từ, “hotboy mì gõ” Bi Max liền tận dụng cơ hội “làm khó” S.T và Chi Dân khi yêu cầu hai nam ca sĩ cover một điệu nhảy huyền thoại của “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson ngay trên sân khấu.

Hai ca sĩ khách mời của tập 9 Sàn đấu ca từ tuần này chính là Chi Dân và S.T. Sau màn giới thiệu nhanh chóng, hai đội trưởng bắt đầu chiêu mộ thành viên cho đội để chuẩn bị cho một đêm thi hát karaoke gây cấn.

Người chơi đầu tiên là “hotboy làng võ” Hồ Thanh Phong. Với vẻ ngoài điển trai, năng động, Thanh Phong khiến S.T và Chi Dân nghĩ rằng anh chàng này sẽ yêu thích thể loại Kpop và nhạc hiện đại. Thế nhưng, ngay khi giai điệu của bài hát Sa mưa giông vang lên đã khiến tất cả mọi người được phen “ngỡ ngàng” vì ngoại hình và gu âm nhạc của chàng hotboy thật “không hề liên quan”.


Hai đội trưởng mới: Chi Dân và S.T

Không dừng lại ở đó, “lý lịch” thật sự của Thanh Phong chính là "Kiện tướng Taewondo Quốc tế". Đây mới là điều khiến hai vị đội trưởng “dè chừng”. Tiếp theo là gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ - “hotboy mì gõ” Bi Max - xuất hiện và thể hiện ca khúc Để em rời xa với một phong thái cực kì tự tin. Tuy anh chàng khiêm tốn tự nhận bản thân hát không hay nhưng lại được cả hai đội trưởng bấm nút chọn. Lúc này, Bi Max ra "đề bài" khó cho S.T và Chi Dân, đó là cover điệu nhảy của Michael Jackson.


Tuy không phải điệu nhảy sở trường nhưng S.T vẫn biểu diễn ấn tượng

Bên cạnh đó, chương trình lần này còn có sự tham gia của hai người chơi cá tính: Tuệ Phương và Văn Đình Dương. 

Đội nào sẽ giành chiến thắng chung cuộc cao nhất trong tập 9? Đón xem Sàn đấu ca từ vào lúc 20g25 tối nay (14/6) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm