Phản ứng bất ngờ - Tập 9

Bi Max, Thái Trinh "toát mồ hôi" với thử thách ăn bánh sandwich nhân mù tạt

Trong vòng thi cuối cùng của "Phản ứng bất ngờ" tập 9 - vừa phát sóng lúc 20g35 tối qua (5/6) trên kênh HTV7 - hai đội chơi đã phải ăn bánh sandwich nhân... mù tạt.

Cụ thể, Không Biết Diễn Đâu Nha và Ba Chữ I đã cử Bi Max và Thái Trinh - thành viên xuất sắc nhất của đội mình - lên sân khấu chịu thử thách của chương trình. Với luật chơi: đội đoán đúng được nhận về hai điểm, cả hai đội đều quyết tâm giành chiến thắng trong vòng cuối. Dù mang tên là Chiếc bánh ngọt ngào, song thử thách này lại không hề ngọt ngào một chút nào. Người chơi sẽ phải ăn bánh sandwich trong ba chiếc đĩa khác nhau và một trong số đó là dĩa bánh sandwich nhân mù tạt. Làm thế nào để Bi Max và Thái Trinh có thể đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là dĩa bánh nhân mù tạt?

Nếu như Bi Max diễn vẻ mặt ngon lành khi ăn bánh ở cả ba chiếc dĩa thì Thái Trinh cũng không hề kém cạnh khi tỏ vẻ mặt "tỉnh bơ". Dù Bi Max đã khiến ba cô gái đối thủ bối rối song họ vẫn chỉ ra đúng dĩa bánh số hai là dĩa chứa bánh nhân mù tạt giúp đội mình ghi về hai điểm tối đa của vòng này. Trong khi đó, diễn xuất của Thái Trinh khiến đối phương phải "bái phục" và sau khi đoán già đoán non, các chàng trai đã quyết định chọn dĩa số hai nhưng chiếc bánh mù tạt thật sự lại nằm ở vị trí số một. Phán đoán này đã khiến đội Không Biết Diễn Đâu Nha một lần nữa không ghi được điểm.

Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 9 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm