Sitcom “Những cô nàng ngổ ngáo”

Bi Max phải lòng Nhung Gumiho

Căn biệt thư đầy sóng gió của ba cô gái đang ở những năm cuối đại học với những câu chuyện dở khóc, dở cười về khát khao muốn khẳng định bản thân, về cách sống với quan điểm khác biệt về tình yêu và cuộc sống...

Đó chính là nội dung cốt lõi của phim "Những cô nàng ngổ ngáo", sẽ được phát sóng vào 22g30 thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 16/8.

“Những cô nàng ngổ ngáo” là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ba nữ sinh năm cuối. Yến (Hồng Thủy đóng) là một diễn viên tập sự xinh đẹp, sôi nổi, điệu đà và cực kì tham vọng. Kim hay còn gọi Carol Kim (Đàm Phương Linh) một cô gái giàu có nhưng phải sống trong sự gò bó của gia đình, lạnh lùng, ít nói, luôn ôm mối hận với gã họa sĩ đã hãm hiếp mình. Linh - biệt danh là Arium Linh (Nhung Gumiho) một cô gái hồn nhiên trong sáng, luôn hết mình với nghề thời trang và không quan tâm đến chuyện tình yêu. Cả ba rời gia đình đến sống cùng nhau trong một căn biệt thự và bắt đầu vượt qua những sóng gió đầu đời. Ở tuổi 22, họ bước vào đời với đầy sự kiêu ngạo, tự tin và thách thức. Họ lôi kéo những người ngoài cuộc vào rắc rối của mình và cuối cùng phải trả giá cho những sai lầm đã gây ra. Căn biệt thự không chỉ là nơi xảy ra bao nỗi “éo le” trong cuộc sống của các cô gái mà còn là một  xã hội thu nhỏ giúp họ trưởng thành. 

Dù xuất phát điểm khác nhau nhưng cả Yến, Kim và Linh đều có chung khao khát chinh phục bản thân, tìm ra chân lý cho chính cuộc đời mình. Bởi vì sau những thăng trầm đầu đời, họ đều nhận ra rằng gia đình luôn là nền tảng không thể thiếu giúp bản thân vực dậy sau những lỗi lầm đã gây ra. Mặc dù nội dung xoay quanh các vấn đề quen thuộc nhưng sitcom “Những cô nàng ngổ ngáo” vẫn mang đến cho khán giả một góc nhìn mới, hơi thở mới về câu chuyện khát khao muốn khẳng định bản thân theo cách riêng của các nhân vật. Phim có sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc: Phương Dung, Hoài An, Tùng Yuki, Phi Phụng, Tiết Cương, Lam Tuyền, Nhung Gumiho, Đàm Phương Linh, Hồng Thủy, Bi Max, Thúc Lĩnh Lincoln, Avin Lu, Trường Thịnh... Đặc biệt, phim do đạo diễn Ngô Xuân Phước - người từng làm đạo diễn cho các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng, trong đó có cả "Love bus" (Hành trình kết nối những trái tim) - bấm máy, hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những thước phim giá trị về tình yêu - gia đình - xã hội.

Đón xem phim vào 22g30 thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 16/8.
Thiên Bình