Ngôi nhà chung - Mùa 9 - Tập 3

Bí mật của Trúc

Xinh đẹp, hoạt bát, vui vẻ, giàu năng lượng... đó là ấn tượng đầu tiên của các thành viên nghĩ về Trúc trong Ngôi nhà chung. Nhưng bí mật của Trúc thì chỉ riêng Josh là người đầu tiên được lắng nghe.

Tập 3 Ngôi nhà chung vừa bất ngờ chào đón thêm thành viên thứ 9: Thành Nhật - 27 tuổi, tên thân mật là Củ Mì và anh chàng hay cười này đến từ TP.HCM. Thử thách tập thể đầu tiên mà các thành viên phải vượt qua để "săn" phần thưởng "bữa ăn tối thịnh soạn cho hai người" chính là đi bộ xuyên núi.

Thành viên thứ 9 đã xuất hiện

Cùng nhau vượt qua thử thách đi bộ xuyên núi, Josh và Trúc đã thành một cặp chơi ăn ý, dễ dàng về đích đầu tiên mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Trong khi đó, dù hào hứng và đầy tự tin khi nhận nhiệm vụ nhưng Bảo Linh lại bị choáng giữa đường. Thành Nhật tình cờ trở thành "cứu tinh" khi sẵn sàng cõng cô nàng vượt tiếp chặng đường còn lại. Đường núi đi bộ tuy không quá khó khăn nhưng độ dốc và những đoạn đất đỏ, bùn lầy cũng đã "làm khó" Nhi và Phong. Đan cũng tỏ ra mệt mỏi và muốn bỏ cuộc khiến Henry lo lắng, đành dừng chân nghỉ ngơi cùng Đan.

Tuy không thể giành chiến thắng trong thử thách đầu tiên này nhưng không một ai tỏ ra tiếc nuối, các thành viên đều tham gia với tinh thần "vui là chính, sức khỏe các bạn nữ" là mười.

Cặp đôi giành chiến thắng là Josh và Trúc đã có thời gian tâm sự nhiều hơn sau khi về đích. Đây là lần đầu tiên cô nàng MC hoạt bát chia sẻ về cuộc sống riêng của mình. Là một người mẹ đơn thân, Trúc cần một nền tảng cuộc sống tốt cho chính bản thân mình và con gái, sau đó mới là mục tiêu tìm kiếm tình yêu. Josh cảm thấy cảm mến và trân trọng hơn cô gái giàu nghị lực và lạc quan trong cuộc sống như Trúc.

Josh cảm mến Trúc từ câu chuyện một người mẹ đơn thân luôn lạc quan về tương lai

Ở một diễn biến khác, Phong và Trúc cũng bắt đầu có dịp trò chuyện riêng, Trúc khẳng định: "Phong tuy lạnh lùng nhưng khi trò chuyện lại là một "vựa muối"  hài hước và duyên dáng".

Cùng nhau sinh hoạt và vui chơi trong khu ressort lọt thỏm giữa thung lũng và những hàng thông ở Lâm Đồng, 9 thành viên bắt đầu có những ấn tượng mới hơn về nhau, những kỷ niệm đẹp cũng dần được tạo nên từ khung cảnh lãng mạn trên cao nguyên.

Các thành viên cùng nhau ca hát giữa rừng thông

Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi nhà chung mùa 9 vào lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu