Ngôi nhà chung - Mùa 9 - Tập 11

Bí mật của Thảo

Sau khi bị nghi ngờ là người "xen giữa" tình cảm giữa Phong và Linh thì Phương Thảo bất ngờ muốn bật mí thân phận thật cùng Thành Nhật.

Tập 11 Ngôi nhà chung mang đến một bất ngờ khó đoán khi Thành Nhật và Phương Thảo chính là cặp đôi bí ẩn thứ hai của mùa 9. Đây là lần đầu tiên một hành trình xuất hiện hai cặp đôi bí ẩn. Trái ngược với tình cảm công khai giữa Nhi và Josh thì Nhật và Thảo lại "tung hỏa mù" thành công hơn.

Thành Nhật và Phương Thảo là cặp đôi bí ẩn đã và đang tìm hiểu nhau trước khi đến với Ngôi nhà chung

Đến với hành trình bằng hành trang là câu chuyện tình yêu ngọt ngào, Thảo và Nhật đặt ra mục tiêu "đã chơi thì phải chơi cho tới". Không trò chuyện quá nhiều cũng không tỏ thái độ có tình cảm với nhau, Nhật và Thảo chỉ dám len lén nhìn nhau khi không ai để ý. Nếu không xảy ra việc Phương Thảo bị nhóm bạn nữ "quay lưng" khi Thảo bị xem là "người đứng giữa" Phong và Linh thì có lẽ bí mật này sẽ được giữ kín đến tập cuối. Khó khăn khác mà Thảo đang phải đối mặt là "cảnh phim thật tình giả" giữa Thành Nhật và Khánh Đan sau vụ việc Nhật kêu Đan "ở lại nấu cơm với anh". 

Tuy thỏa thuận không ghen và hoàn toàn tin tưởng đối phương, nhưng liệu có cô gái nào không suy nghĩ khi nhìn thấy người yêu mình tay trong tay cùng người phụ nữ khác? "Cặp đôi" Thành Nhật và Khánh Đan lại đang được các thành viên trong Ngôi nhà chung "đẩy thuyền" một cách công khai và nhiệt tình. Điều này càng thôi thúc Phương Thảo muốn nói ra sự thật để bảo vệ tình yêu của mình, nhưng Thành Nhật lại chưa sẵn sàng!

Thảo muốn nói thật với mọi người về tình yêu của mình, nhưng Nhật vẫn chưa sẵn sàng

Sự "lệch pha suy nghĩ" không chỉ xuất hiện giữa Nhật và Thảo mà còn là vấn đề nghiêm trọng hơn giữa Josh và Tường Nhi. "Nước" là khởi nguồn của những bất đồng, khi Nhi cố gắng xin nước suối từ Ban Tổ chức vì biết Josh không thể uống trà đá. Nhưng Josh lại hào phóng chia hết nước cho những người khác khiến Nhi uất ức. Trong suy nghĩ của cô gái 23 tuổi, Josh là người coi trọng tình bạn và hình thức hơn là tình yêu dành cho cô.

Josh và Nhi đang đối mặt với nhiều bất đồng quan diểm

Gió sẽ đổi chiều trên con đường thử thách tình yêu của hai cặp đôi bí ẩn hay sẽ còn những bí mật gì chưa được bật mí? Đón xem Ngôi nhà chung mùa 9 vào lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu