Ngôi nhà chung - Mùa 12 - Tập 7

Bí mật của anh và em

Khi các thành viên khác đều đã bắt cặp hẹn hò thì Thành và Diệu lại mỗi người một nơi, ôm tâm sự của riêng mình.

Hành trình săn mây không chỉ đem lại cho mọi người cảm giác "cần một bờ vai" giữa sương mù giá lạnh của Đà Lạt, mà còn đọng lại rất nhiều lời chưa nói của các chàng trai, nhất là Trung Thành. Ai cũng biết rằng Thành có cảm tình đặc biệt dành cho Như Ý, nhưng anh chàng lại chọn "ôm mối tình riêng" không dám thổ lộ. Nỗi sợ lớn nhất của Thành không phải là sợ Ý từ chối, mà chỉ sợ Ý đang che giấu bí mật "cặp đôi bí ẩn".

Nhân và Ý đã có một bức ảnh tình cảm lãng mạn khiến các thành viên phải ghen tị

Trong khi Trung Thành còn đắn đo, do dự thì Trí Nhân đã nhanh chóng "bắt" được những khoảnh khắc tình cảm với Ý. Cả hai đã có bức ảnh cực kỳ lãng mạn trong thử thách Chụp ảnh săn mây. Bức ảnh đã khiến nỗi buồn của Trung Thành lớn thêm và gieo nhiều dấu chấm hỏi cho các thành viên còn lại trong Ngôi nhà chung.

Một lần nữa, trò chơi Cá sấu thách đố đã diễn ra trong Ngôi nhà chung, tạo cơ hội cho các thành viên tìm hiểu sự thật về nhau, nhưng song song đó, "cá sấu" cũng đã đẩy Trí Nhân và Tường Vi vào tình cảnh "tiến thoái lưỡng nan" khi mũi phải chạm mũi trong nhiều giây. Dường như lúc đó có một "người ngoài cuộc" bối rối quay mặt đi nơi khác.

Trí Nhân và Tường Vi ngại ngùng chạm mũi nhau

Một diễn biến khác cũng khiến các thành viên bất ngờ là quyết định ra về của Thùy Diệu. Vì bận công việc riêng, Diệu phải rời Ngôi nhà chung sớm hơn dự kiến. Trong ngày cuối, Thùy Diệu thẳng thắn khẳng định mình chỉ có cảm giác như bạn bè với các chàng trai chứ không nảy sinh mối quan tâm đặc biệt nào. Nhưng cô nàng vẫn không quên gửi gắm lời dặn dò đến Austin và Trung Thành hãy mạnh dạn tiến đến cầm tay cô gái mà mình thích trong ngày tỏ tình cuối chương trình.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngôi nhà chung mùa 12, phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu