Bí kíp luyện ăn - người nổi tiếng: "Ẩm thực cùng hoa" với các chàng trai nhóm The Air

Tuần này, mời bạn cùng theo chân MC Nguyệt Hương và các chàng trai nhóm The Air thưởng thức một bữa tiệc trong vườn hoa đặc biệt thú vị.

Tham gia tập 4 "Bí kíp luyện ăn - người nổi tiếng" là LuAn và QLin, thành viên nhóm nhạc The Air. Đồng hành cùng họ là Hồng Cúc và Thúy Vân, 2 khán giả của chương trình.

Ở tập 4, các khách mời tiếp tục khám phá ẩm thực miền Trung qua các loại nước chấm đặc trưng. Đầu tiên là món chả bò ăn kèm tương ớt Hội An. Chả bò đậm vị miền Trung ăn kèm tương ớt vừa cay vừa thơm mang đến hương vị thật sự ấn tượng. Kế đến là món gỏi nấm gà ăn kèm sốt nấm gà. Đây là loại nước chấm lạ và rất đặc biệt, làm dậy mùi vị của nấm và hương thơm của thịt gà. Cuối cùng là bánh ướt thịt nướng ăn kèm với tương đậu phộng, thơm, béo, ngọt dịu, giúp cho mùi vị món ăn nhẹ nhàng hơn.​ ​ ​

Đến với shop hoa Padma de Fleur, các khách mời đã được thưởng thức bữa ăn trưa trong không gian đầy thơ mộng. Thực đơn ở đây không có sẵn mà thay đổi mỗi ngày, tùy theo cảm hứng của người đầu bếp. Các món ăn tưởng chừng bình thường lại bỗng chốc hóa lạ với cách bày trí cùng những bông hoa, cũng như không gian xung quanh tràn ngập hương hoa. LuAn đã xúc động nhớ về những bữa cơm mẹ nấu khi đến thưởng thức bữa trưa tại đây.

"Bí kíp luyện ăn - người nổi tiếng" sẽ tiếp tục phát sóng lúc 21g50 thứ năm, 1/2/2018 trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh