Kẻ sát nhân cô độc - Tập 24

Bi kịch cái chết của Triết và cú sốc với Hoàng

Triết hoang tưởng, kéo Giao vào chỗ nguy hiểm; Giao thoát chết trong tích tắc, nhưng Triết không may mắn như vậy; Hoàng suy sụp tinh thần vì quá tải; Sáu Cần "mừng hụt" vì được tha bổng, bởi vừa ra ngoài, hắn đã bị tóm và bị tra tấn...

Đó là những diễn biến kịch tính đến thót tim, vừa có trong "Kẻ sát nhân cô độc" tập 24, phát sóng lúc 22g tối qua (8/12) trên kênh HTV9. Người xem đứng ngồi không yên ngay từ những thước phim đầu tiên khi Triết hoàn toàn sống trong mộng cảnh. Đánh gục Ninh, ép Giao uống thuốc ảo diệu, Triết kéo cô lên sân thượng để cùng nhảy xuống. Quá trình giằng co giữa hai nhân vật diễn ra gay cấn, kết cục bi thảm với cái chết của Triết. Giao may mắn được Nghi kịp thời ứng cứu. 

Từ Giao và cái chết của Triết, Nghi đã khai thác nhiều thông tin quan trọng, dẫn đến những suy luận logic của sếp Thái và Nghi, phán đoán cách thức tên Trọng dùng để giết người: Dùng ảo giác nặng hơn - do thuốc để chế ngự ảo giác và những hoang tưởng vốn có của bản thân. Từ đó, y sẽ dẫn dắt nạn nhân chìm sâu trong hoang tưởng của chính họ, cho đến lúc họ phải mất mạng. Cũng từ cuộc trò chuyện giữa Nghi và sếp Thái, người xem đã hiểu được đường đi nước bước của tên Trọng để hắn sử dụng Quân như một quân cờ để giết Nghi. 

Cái chết của Triết, Ninh bị đánh gục, Giao suýt mất mạng, gia đình sếp Thái bị uy hiếp, Nghi bị đả thương... từ những người bạn, người anh nuôi đến người tiền bối trong nghề và cả cô gái mà Hoàng quan tâm, tất cả đều gặp nạn. Đúng như ý đồ của tên Trọng, mọi thứ trở nên quá tải với Hoàng, và cậu bắt đầu suy sụp về tinh thần: "Mọi điều tệ hại đã xảy ra, tất cả là do anh! Hãy tránh xa anh ra đi". Hoàng sẽ lại trốn chạy và thu mình về vỏ ốc? Hung thủ sẽ làm gì tiếp theo để dẫn dắt Hoàng nộp mạng? Hoàng có thể vực dậy và tiếp tục đấu tranh?

Ở một diễn biến khác, tại tòa án, Sáu Cần bị phạt cảnh cáo và thả tự do, trong khi đàn em của hắn bị tù lâu năm vì tội cố ý gây thương tích. Điều này khiến Sáu Cần bối rối vì hắn bị đàn em nghi ngờ đã bán đứng chúng cho cảnh sát, nhưng hắn cũng mừng thầm. Sáu Cần được thả tự do, ung dung bước ra khỏi tòa án, ra vẻ ta đây không ai có thể đụng tới được. Một chiếc SUV đột ngột trờ tới, Hải bước ra từ một gốc cây và đẩy Sáu Cần vào xe đó. Từ Sáu Cần, người của ông Sáng có thể tìm ra đường dây sản xuất thuốc ảo diệu không?

Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của "Kẻ sát nhân cô độc". Phim được phát sóng lúc 22g các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm