Siêu tài năng nhí - Mùa 2 - Tập 9

Bị Hari Won dìm chiều cao, Trấn Thành “nổi đóa” đòi đuổi vợ ra khỏi nhà

Tập 9 "Siêu tài năng nhí" đón chào sự quay trở lại của khách mời Khả Như. Bằng khả năng hài hước của mình, nữ giám khảo hứa hẹn sẽ tiếp tục lăn xả cùng các thí sinh nhỏ tuổi.

Trong tập 9 Siêu tài năng nhí, khán giả sẽ được chứng kiến màn múa lân của tài năng nhí. Dương Thị Trúc An cao 1m7, là thành viên trong đoàn lân sư rồng tại Cần Thơ. Em chia sẻ: “Con muốn tham gia bộ môn này để chứng minh những thứ con trai làm được thì con gái cũng làm được”.

Ngoài ấn tượng mạnh trước quyết tâm thực hiện ước mơ, dàn giám khảo còn xuýt xoa trước chiều cao ấn tượng của cô bé. Lúc này, giám khảo Hari Won đã không bỏ qua cơ hội “tấn công” chồng mình. Cô khẳng định Trấn Thành chỉ cao bằng cô bé 14 tuổi khiến nam giám khảo “nóng mặt”.

Cùng xuất hiện trong tập 9 là thí sinh nhí Phạm Quốc Hưng (biệt danh Khoai Tây) được giới thiệu từng tham gia lồng tiếng khá nhiều bộ phim. Có mẹ là diễn viên lồng tiếng, thí sinh nhí này được tiếp xúc với công việc này từ năm 6 tuổi. Bộ phim gần nhất cậu bé góp giọng chính là Nhóc trùm chiếu trên Netflix và phim điện ảnh chuẩn bị ra rạp Sói 100%.  Khoai Tây không ngại bộc bạch ước mơ tự sắm một chiếc xe Lamborghini bằng chính tiền lồng tiếng của mình.

Cùng đón theo dõi phần thể hiện của các "Siêu tài năng nhí" vào lúc 20g30 thứ năm 10/6 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm