Phản ứng bất ngờ - Tập 3

Bị chê nhạt, Osad "tung chiêu" khiến Quang Trung, Tuấn Kiệt "ê chề"

Quang Trung, Tuấn Kiệt xem thường khả năng diễn xuất "Người âm phủ" Osad. Và bị chê nhạt, Osad đã suy đoán như thần khiến bộ đôi đối thủ phải lao xao vì thất bại. Đó là diễn biến trong thử thách "Cá chép hóa rồng" của "Phản ứng bất ngờ" tập 3.

Chương trình hài hước và vui nhộn này vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (24/4) trên kênh HTV7. 

Trong thử thách "Cá chép hóa rồng" ở vòng 3, đội Gi Gi chiếm ưu thế hơn khi đang dẫn đầu với 2 điểm. Với lợi thế này, đội Gi Gi được quyền chỉ định 2 thành viên của đội La La lên sân khấu thực hiện thử thách và tự cử 1 thành viên của đội mình thực hiện thử thách ở vòng này. Anh Đức và Ngọc Trai là 2 thành viên bị chỉ định thực hiện thử thách. Trong khi đó, Lê Minh Ngọc sẽ đại diện thành viên đội Gi Gi thực hiện thử thách bá đạo vòng này.

Với tên gọi "Cá chép hóa rồng", 3 thành viên của 2 đội chơi sẽ được... đu xà đằng sau tấm bảng được che chắn kỹ lưỡng. Trong đó, sẽ có 2 thành viên có sự hỗ trợ của chiếc ghế để sẵn ở phía sau tấm bảng che. Duy chỉ 1 thành viên là không có. Nhiệm vụ của 2 đội là đoán xem ai là người đu xà không có sự hỗ trợ của chiếc ghế. Đội đoán đúng sẽ đem về 2 điểm.

Trước khi đưa ra đáp án cuối cùng, 3 thành viên của 2 đội: Lê Minh Ngọc, Anh Đức và Ngọc Trai được MC Ngô Kiến Huy thử thách "thân thương" khi vừa đu xà vừa trả lời câu hỏi. Lê Minh Ngọc tiết lộ anh thường ăn chay. Anh Đức chia sẻ mẫu người yêu lý tưởng là phải hiền và xinh. Trong khi đó, Ngọc Trai phản pháo lại Ngô Kiến Huy khi được hỏi "Phản ứng bất ngờ" có bao nhiêu chữ cái.

Kết quả, sau nhiều lần bị chê nhạt, "quả non" Osad bất ngờ suy đoán như thần và đưa ra đáp án đúng là Ngọc Trai đang là người đu xà không có ghế. Trước sự "thua trận" thảm bại với "đàn em", Quang Trung lẫn Tuấn Kiệt thật sự "ê chề" vì lỡ lời đánh giá không cao Osad trước đó. Với sự lựa chọn Lê Minh Ngọc là người "diễn sâu", đội GiGi rất tiếc không thể mang 2 điểm về cho đội mình. Tỉ số tiếp tục xoay chuyển tình thế khi đội La La ghi về 2 điểm. Sau 3 vòng, đội La La hiện có 3 điểm và Gi Gi chỉ sở hữu 2 điểm.

 

Bên cạnh đó, hai đội chơi còn vượt qua nhiều thử thách thú vị khác như: vòng 1 - lượt 1 với "Lớp học hoàng gia", trong đó đội Gi Gi sẽ phải tìm cách đánh lừa để đội bạn không ai biết người thật sự ngồi trên "không trung", không hề có chiếc ghế nào cả là ai; vòng 1 - lượt 2 với "Đôi giày thần tiên", trong đó đội Gi Gi có nhiệm vụ đoán xem trong đội La La, ai là người thực sự đi giày có mẩu lego trong đó; vòng 2 - "Hậu duệ Mặt Trời", hai đội cùng với "bé Bảy" Phát La cùng diễn xuất để đánh lừa nhau, xem ai thực sự mới là người không được lấy ráy tai... Với khả năng "diễn sâu" siêu đỉnh, Quang Trung, Tuấn Kiệt cùng Lê Minh Ngọc đã xuất sắc vượt qua đối thủ "đáng gờm" Anh Đức, Osad để mang về phần thưởng 4 triệu đồng của chương trình.

Xem lại "Phản ứng bất ngờ" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 các ngày thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm