Bị chê béo, Trấn Thành mạnh mẽ xé hết bảng tên cả đội

Running man Việt Nam với tên gọi Việt hóa "Chạy đi chờ chi" đã chính thức khởi động tập đầu tiên với chủ đề “Chào mừng Running man đến Việt Nam”.

Tập đầu tiên khởi động với 4 cuộc đua "khốc liệt" để tìm ra chìa khóa gợi ý: Nhảy cao chụp ảnh, Chiếc hộp bí mật, Chạy bộ thảm mát-xa và trận chiến quyết định cuối cùng mang tên Chiếc hộp 007.

Ở phần chơi này, các thành viên phải khoe khả năng vũ đạo và chứng tỏ khả năng nhanh nhạy để có thể xuất hiện đầy đủ các bộ phận khuôn mặt trên khung hình treo cao. BB Trần với chiều cao đầy lợi thế đã đánh bại mọi đối thủ để đem về gợi ý đầu tiên cho mình. Ngô Kiến Huy và Trấn Thành trở thành hai cái tên thắng cuộc tiếp theo.

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và BB Trần lộ điểm yếu trong trò chơi thử thách lòng dũng cảm

Sự cam go tiếp tục đến từ thử thách dành cho lòng dũng cảm. Các thành viên sẽ lần lượt lấy 5 viên bi được giấu kín trong những chiếc hộp ẩn chứa hàng loạt “mối đe dọa” nguy hiểm như: cá trạch, tay người, chôm chôm hay tóc giả rùng rợn. Trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài nam tính, Jun Phạm không ngừng la hét với muôn vàn biểu cảm ngô ngố hài hước. BB Trần tiết lộ “sợ con gái” hay sự “nhiệt tình” la hét của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy cũng đem lại nhiều kịch tính cho phần chơi này.

Chiếc thảm mát-xa được mang từ Hàn Quốc về đã khiến nhiều thành viên "khóc ròng"

"Chạy đi chờ chi" có khá nhiều thử thách siêu khó, một trong những công cụ "tra tấn" gây ám ảnh nhiều nhất đó chính là thử thách đi trên thảm mát-xa. Từng được đánh giá là thành viên sở hữu thể lực yếu so với các thành viên khác, thế nhưng Trấn Thành đã hoàn toàn đạp đổ đồn đoán trước đó bằng sự linh hoạt trong di chuyển và khả năng chịu đựng bền bỉ sau nhiều cuộc đối kháng, đánh bại cả “lực sĩ” Trương Thế Vinh để thu về cho mình tấm gợi ý thứ 2 từ chương trình.

Màn quyết đấu của hai đối thủ mệnh danh "song thần" trong tập 1

Chiếc hộp 007  là trận chiến xé bảng tên quyết định ngôi vương cuối cùng. Các thành viên cần phải truy tìm được ba con số manh mối được gợi ý vị trí trong các bức mật thư trước đó để mở chiếc hộp 007. Kết quả vô cùng ngạc nhiên, Trấn Thành chính là người chiến thắng cuối cùng sau pha “chiến tay đôi” với người khổng lồ Trương Thế Vinh và pha “cân 4” đi vào lịch sử. 

Trấn Thành "lì đòn" quyết không bị giật mất bảng tên

Mật mã cuối cùng cũng được lộ diện với dãy số 604, đây cũng chính là ngày phát sóng tập này 6/04. Là người chiến thắng và có mật mã trong tay, Trấn Thành nhanh chóng mở vali bí mật, phần thưởng quý giá dành cho MC đa tài là 1 chiếc huy hiệu Running man sáng chói.

Tập 2 của chương trình "Chạy đi chờ chi 2019" cùng với Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát và 2 khách mời đặc biệt sẽ phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy (13/4) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm