Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 23

Bê Trần tái xuất đầy ê chề vì cứ lạc đề

"Nhanh như chớp nhí" tập 23 là những giây phút gây cấn và đầy hài hước của bộ ba “náo loạn” Trấn Thành và hai đội trưởng Gin Tuấn Kiệt - Bê Trần.

Hai đội trưởng và MC Trấn Thành

Đầy tự tin và thần thái, hai công chúa xinh xắn Minh Vy nhà Gin Tuấn Kiệt và Gia An team Bê Trần góp mặt trong vòng thi đấu đầu tiên của chương trình. Gia An "xuất thần" mở đầu tỉ số 1 - 0 cho đội trưởng Bê Trần.

Ở vòng đấu thứ hai, Hiển Long nhà Gin Tuấn Kiệt gặp phải thử thách lớn khi đối đầu cùng Minh Hải thuộc đội Bê Trần. Hai thành viên nhí đều đáp chính xác những câu hỏi khó nhằn, khiến bộ đôi đội trưởng phải khâm phục. Hiển Long gỡ hòa 1 - 1 trong gang tấc cho team Gin Tuấn Kiệt. 

Phần thi của bé Hiển Long

Cuối cùng là màn đối đầu giữa Quang Huy team Bê Trần và Khang Huy team Gin Tuấn Kiệt. Đứng trước độ khó của câu hỏi về thiên văn học dành cho các thí sinh nhí, Bê Trần không thể giấu được sự lo lắng, khiến Trấn Thành lập tức trấn an: “Chú Bê Trần không nên lo lắng cho các cháu, chú nên lo lắng cho bản thân chú. Chú không biết cái gì cả, còn các cháu nó biết hết”, khiến anh chàng cười "ngượng ngùng". 

Vòng thi của hai đội trưởng diễn ra đầy hào hứng. Đã hết sáu câu hỏi mà Bê Trần vẫn chưa đáp đúng được câu nào, nên anh đổ lỗi cho số phận gặp phải vận đen. Cuối cùng, sau hai phút "vất vả" trên cỗ máy sấm chớp, đội trưởng "lạc đề" mới chinh phục được hai câu hỏi.

Chiến thắng chung cuộc thuộc về team Gin Tuấn Kiệt

Trái ngược với phương châm nhường nhịn lúc đầu, Gin Tuấn Kiệt trả lời xuất sắc nhiều câu liên tiếp. Kết quả chung cuộc, Gin làm nên thành tích đánh nước rút với bảy đáp án đúng liên tiếp mang về chiến thắng cho toàn team.  

Đón xem "Nhanh như chớp nhí" mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm