Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 23

Bê Trần - Gin Tuấn Kiệt “làm loạn” với tạo hình team khó đỡ

Hội soái ca gây thương nhớ - Bê Trần và Gin Tuấn Kiệt hẹn nhau tái ngộ trong tập 23, cùng 6 siêu nhí ngây ngô khuấy động chương trình bởi những miếng hài duyên dáng.

Bộ đôi đội trưởng soái ca Bê Trần - Gin Tuấn Kiệt

Vừa xuất hiện, team FBI của đội trưởng Bê Trần gồm Quang Huy (8 tuổi), Minh Hải (7 tuổi) và tiểu công chúa 6 tuổi - Gia An đã khẳng định độ cool ngầu bằng kiểu tạo dáng mốt fashion mới.

Team FBI của Bê Trần

Các thành viên nhí của đội trưởng Gin Tuấn Kiệt cũng không hề kém cạnh, khi xuất hiện với phong cách “tìm đường” không đụng hàng. Cả nhóm quyết định lấy tên là Điệp viên 007.

Với đội hình đẹp như mơ gồm: Khánh Huy (8 tuổi) gây ấn tượng với màn đối đáp tiếng Anh siêu giỏi cùng Trấn Thành, Hiển Long (7 tuổi) và cuối cùng là cô bé lanh lợi, duyên dáng Minh Vy (6 tuổi), team nhà Gin đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của Trấn Thành. 

Minh Vy mang đến màn biểu diễn ca khúc Anh Ba Hưng khiến hai đội trưởng và Trấn Thành ngạc nhiên vì khả năng "diễn sâu" ngút trời.

Team Điệp viên 007 của Gin Tuấn Kiệt

Dù xuất hiện như hot boy nhưng đội trưởng Bê Trần gây mất hình tượng, khi chỉ mải mê ngồi uống sữa và không chăm lo cho các thành viên team mình. “Hủy diệt” không kém đội trưởng nhà bên, Gin Tuấn Kiệt gây “rung chuyển” cả chương trình khi Trấn Thành đang ra sức giải thích cho Bê Trần vì sao trái đất trở nên lạnh giá trong thời kì khủng long tuyệt chủng còn bây giờ thì không?, thì anh đáp luôn là do có một phần công của mình. 

Màn “song kiếm hợp bích” của Bê Trần và Gin Tuấn Kiệt cùng những pha "dìm hàng" của MC Trấn Thành sẽ mang đến không khí “vui như mở hội” cho khán giả xuyên suốt tập 23.

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm