Khi chàng vào bếp mùa 2 - Tập 22

"Bé Bỉnh" và "Voi Biển" lại tiếp tục "hơn thua" trong... bếp

"Mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát cùng anh "Voi Biển" sẽ có một màn tái ngộ đầy tiếng cười trong Khi chàng vào bếp tập 22, hứa hẹn "không vui không về".

Dường như mối nhân duyên của Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh chưa bao giờ dừng lại từ khi Chạy đi chờ chi kết thúc, cả hai vẫn tiếp tục xuất hiện trên những chương trình cùng nhau, và vẫn "lầy lội" như ngày nào, thậm chí vào đến tận bếp của Khi chàng vào bếp rồi, cả hai vẫn không thôi "chặt chém" nhau tơi tả.

Nếu "Bé Bỉnh" trong Chạy đi chờ chi luôn bị đồng đội ăn hiếp thì đến hôm nay, "bé" đã có thể phục thù khi liên tục tung chiêu để vạch mặt, nói xấu và... hạ bệ đàn anh Voi Biển. Còn Trương Thế Vinh thì cũng đâu chịu lép vế, anh chàng cũng rất "nhiệt tình" để đối đầu với đàn em không hề nể tình, câu chuyện giữa hai con người này hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả cười mê mệt, ngay từ khi mở màn với thử thách để giành quyền ưu thế, cả hai đã thể hiện sự "hết mình" và "lăn xả" tới mức bất chấp hình tượng.

Hai đội chơi tham gia kỳ này cũng rất đáng để mong đợi, đó là chàng trai “hiện tượng” trong làng cover Wynn Quốc Anh – streamer Mitu Minh Trúc và cặp đôi trong làng Taekwondo Việt Nam Thanh Trung – Tuyết Mai, và cũng chính những nhân vật này đã làm cho trái tim của "mầm non giải trí"  tan nát, do quá phô trương trong màn dạo đầu nên không ai thèm... chọn anh làm đội trưởng. 

Món ăn gì sẽ "làm khó" những chàng trai của chúng ta? Hãy đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 22, được phát sóng vào lúc 21g30 tối nay thứ ba 10/9 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)