Chạy đi chờ chi - Tập 10

"Bé Bỉnh" trở thành "át chủ bài"

Trong khi "thỏ đen" Ngô Kiến Huy liên tục thành "hố đen" trong các trò chơi thì "bé Bỉnh" yếu đuối, “phá team” ngày nào giờ đã trở thành “át chủ bài” của cả đội trong thử thách đòi hỏi kỹ thuật bay nhảy của anh chàng.

Trường trung học Chạy đi chờ chi bắt đầu với tiết học đầu tiên - tiết Toán, tại tiết học này các thành viên của 2 đội lần lượt mang giày thú bông được thiết kế đặc biệt, sau đó chạy xa và bật nhảy sao cho giày dính chặt vào bảng ghi các số điểm tương ứng từng độ cao. Tuy nhiên, không dừng lại ở nhiệm vụ nhảy cao thông thường, cả hai đội đã phải đối mặt với vòng quay bảng tính. Tại đây, mỗi kí hiệu toán học quay trúng sẽ được quy đổi thành phép tính điểm của từng đội.

Bé Bỉnh sẽ lập công?

Ở vòng thi này, khiến mọi người bất ngờ nhất phải kể đến Liên Bỉnh Phát, sau nhiều tập trở thành hố đen cuối cùng cậu bé Bỉnh đã có dịp thể hiện sức mạnh của mình với cú lội ngược dòng ngoạn mục khi đạt số điểm cao nhất. Còn Ngô Kiến Huy lại thế chỗ cho Liên Bỉnh Phát trở thành “hố đen” của đội, mặc dù đã khoe tài karate trước đó nhưng lại ngậm ngùi thu về 0 điểm. Trò chơi vốn dĩ đã có lợi thế cho những người có đôi chân dài như BB Trần nên chỉ cần “xoạc” nhẹ chân ra thì điểm số đã cao hơn Trấn Thành phải vất vả nhào lộn. Riêng Jun Phạm tiếp tục làm anh chàng đẹp trai ngáo ngơ khi liên tục thể hiện sự yếu đuối, lúng túng trong trò chơi.

Jun vẫn là "trai đẹp ngơ ngác" của Chạy đi chờ chi

Vinh Voi Biển đột nhiên trở nên ì ạch

Ngoài ra, “người năng lực” Trương Thế Vinh lại có phần yếu thế hơn hẳn. Ở đợt chơi đầu, Voi biển không thể mang về cho đội điểm nào nhưng nhờ sự cố gắng nên đợt sau anh chàng đã có thể kiếm 5 điểm cho đội mình.

Cả hai đội với những "vòng xoay định mệnh"

Sau những trắc trở ở tiết học đầu, nhóm học sinh "siêu cá biệt" của Chạy đi chờ chi tiếp tục gây náo loạn trong tiết học thứ hai. Cả hai đội tham gia vào thử thách ghi tên học sinh làm ồn bằng cách viết tên đội đối phương lên bảng và giữ tên đó trong vòng 3 giây, nếu đội đối phương không chạy lên xóa bảng kịp thời thì thành viên bị viết tên sẽ bị loại. Lan Ngọc cũng từ tiết học "vắng thầy" này mà trở thành "tội nhân thiên cổ" của đội mình. 

Xem lại Chạy đi chờ chi tập 10:

Bảo Châu