Chạy đi chờ chi - Tập 8

“Bé Bỉnh” liên tục… “phá bĩnh”

Tiếp tục với chủ đề "Thần giao cách cảm", dàn cast Chạy đi chờ chi cùng nhau chinh phục những thử thách mới để tăng độ thấu hiểu và tình đoàn kết. Lần này, vị trí “hố đen” đã đổi chủ sang “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát.

Tiếp nối chuỗi thử thách "Thần giao cách cảm", tập 8 bao gồm hàng loạt thử thách tâm linh tương thông “cấp cao” giữa các thành viên. Bởi mỗi cá nhân không những cần bộc lộ “tài năng” xuất chúng mà còn đòi hỏi sự thấu hiểu và liên kết tuyệt đối nếu muốn giành về chiến thắng chung cuộc.

Đến với thử thách tạo dáng hình thể sao cho trùng khớp giữa các thành viên, Ninh Dương Lan Ngọc và BB Trần ngay lập tức khiến dàn cast phát “hoảng”, thậm chí Trấn Thành còn phải nổi hết da gà trước tạo hình dễ thương quá mức của hai người em. Riêng Liên Bỉnh Phát lại bất ngờ khoe khả năng múa ba-lê đẳng cấp, vì “không có đối thủ cạnh tranh” nên "diễn viên ba-lê" duy nhất đã ”giúp” cả đội nhanh chóng thất bại.

Đặc biệt, từ khoá Chạy đi chờ chi những tưởng sẽ đem lại chiến thắng dễ dàng cho dàn cast. Nhưng không, vận xui không buông tha cho cậu bé Bỉnh, cuộc đua trở nên trắc trở hơn hẳn khi anh chàng liên tục “lọt hố”, mang đến liên hoàn chuỗi thua đầy kịch tính trong thử thách này.

Không chỉ thoả lòng mong ngóng của người hâm mộ sau hơn tuần dài chờ đợi bằng mở đầu cười ra nước mắt. Chạy đi chờ chi còn tiếp tục khiến người xem “chao đảo” với thử thách chọn món ăn. Tại đây dàn cast phải lựa chọn giữa phở và cơm sao cho tất cả đều trùng khớp. Dù liên tục “đọc hiểu” suy nghĩ các thành viên khác vô cùng chuyên nghiệp, Liên Bỉnh Phát vẫn không thoát được kiếp “hố đen” khi một mình một phương dõng dạc chọn phở trong khi mọi người đều chọn món cơm tấm đặc trưng của Việt Nam.

Bowling cũng chính thức quay lại “sàn đấu” với phiên bản nâng cấp hơn hẳn khi các thành viên phải sử dụng bánh xe để làm đổ các con ki gỗ trong giới hạn số lượt Ban Tổ chức quy định. Tuy nhiên, với không gian rộng lớn của nhà máy Orion, thử thách này thực sự gây khó khăn không hề nhỏ cho anh em nhà Chạy đi chờ chi.

Bảo Châu
Xem thêm