Ngày may mắn - Tập 18

BB Trần và Hải Triều tổ chức bữa tiệc ấm áp tình thân cho cô lao công bất hạnh

Bên cạnh việc bán hết phá lấu để giúp trang trải cuộc sống cho cả nhà cô Tuyết, BB Trần và Hải Triều cùng ekip "Ngày may mắn" còn chuẩn bị một bữa tiệc ấm áp tình thân gia đình dành cho cô lao công có cuộc sống bất hạnh này.

Bằng nét duyên hài hước, sự lanh lợi, cặp bài trùng BB Trần và Hải Triều đã nhanh chóng bán hết số phá lấu giúp cô Nguyễn Thị Tuyết, nhân vật của Ngày may mắn tập 17. Khi nghe hỏi về lý do không tiếp tục bán phá lấu nữa, cô Tuyết như chùng xuống, vết thương cũ lại âm ỉ...

Cùng nghe cô trải lòng về những đắng cay của riêng mình

Kể từ khi chồng cô vướng vào vòng lao lý, cô phải chịu những lời dèm pha của người đời, đến nỗi không thể đẩy xe đi bán phá lấu nữa. Có lúc bế tắc cô đã nghĩ đến cái chết. Nhưng may mắn, cô đã tự vực bản thân dậy bởi còn mẹ già, các con và sau này là đàn cháu thơ dại...

Hết lòng động viên cô Tuyết vượt qua khó khăn, BB Trần và Hải Triều đã mang đến cho cô một món quà tinh thần đầy ý nghĩa. Đó là bữa cơm gia đình, có hoa, có bánh và những dòng tâm sự "cảm ơn mẹ" từ tận đáy lòng những người con của cô.

Niềm vui tràn trong ánh mắt cô Tuyết

Trước khi cùng gia đình cô Tuyết dùng bữa cơm đầy tình yêu thương, BB Trần và Hải Triều không quên gửi những phần quà từ chương trình dành cho cô. Với những nỗ lực từ những người thực hiện chương trình, hy vọng sẽ có nhiều tấm lòng vàng đến với gia đình cô Tuyết, để các cháu của cô có được những bữa ăn no, để lớn lên, đi học và thành người có ích cho xã hội.

Ngày may mắn, 10g15 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm