Ngày may mắn - Tập 5

BB Trần và Hải Triều rơi nước mắt trước hoàn cảnh của người phụ nữ LGBT có mẹ mắc bệnh ung thư

"Ngày may mắn" tuần này chào đón hai gương mặt diễn viên được yêu thích, có sức ảnh hưởng đến giới trẻ chính là BB Trần và Hải Triều. Cả hai cùng đồng hành gặp một nhân vật trong cộng đồng LGBT

Chị Nguyễn Nhất Linh là một người “liên giới tính” – sinh ra với thân thể là một nam giới nhưng luôn khao khát bản thân sẽ được làm phụ nữ thật sự. BB Trần và Nhất Linh từng gặp gỡ nhau trong một hoạt động dành cho cộng đồng LGBT từ cách nay 5 năm. Cảm động trước tình cảnh hiện tại, BB Trần đã cùng Hải Triều ghé thăm và lắng nghe chị Linh trải lòng về cuộc sống khó khăn của chị và người mẹ bị ung thư vú giai đoạn cuối.

BB Trần và Hải Triều ghé thăm chị Nhất Linh

Sau khi lắng nghe câu chuyện của chị Linh, BB Trần và Hải Triều đã cùng nhau mang đến cho chị một Ngày may mắn đúng nghĩa, không phải âu lo về thu nhập. Bằng sự duyên dáng và hài hước vốn có của mình, BB Trần và Hải Triều liên tục pha trò để thu hút khách hàng từ đó nhanh chóng bán được nhiều hộp mì xào chỉ trong vòng một buổi.

Đôi bạn nghệ sĩ cùng nhau giúp chị Linh bán hết trong buổi sáng

Cuối tập phim, hai nghệ sĩ trẻ đã thay mặt chương trình gửi đến chị những phần quà ý nghĩa. Đặc biệt hơn, vì biết chị Nhất Linh có một giọng hát hay và từng đi hát lô tô nhưng cuộc sống khó khăn đã khiến chị phải gác lại đam mê, BB Trần và Hải Triều đã bí mật chuẩn bị cho chị Linh một đêm nhạc riêng. Tại đây, chị Nhất Linh đã lần đầu tiên có được cơ hội đứng trước mặt mẹ mình, trong tà áo dài nữ tính và cất cao giọng hát, sống lại đam mê một thời còn trẻ.

Chương trình Ngày may mắn phát sóng lúc 10g15 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm