BB Trần "vỡ òa" khi chiến thắng sau 3 mùa tham gia Thiên đường ẩm thực

Tập 13 "Thiên đường ẩm thực" là màn chiến thắng ngoạn mục của BB Trần, Kim Nhã và Khổng Tú Quỳnh. Sau ba mùa tham gia chương trình, cuối cùng BB Trần cũng đem về chiến thắng đầu tiên cho mình.

Chương trình tuần này, BB Trần cùng với Khổng Tú Quỳnh, Kim Nhã đối đầu với ba chàng điển trai Anh Tú, Jun Phạm và Chi Dân. Họ cùng đọ sức để giành quyền thưởng thức món ngon giúp tăng sức đề kháng.


Gỏi cam tôm tươi

Một trong những loại vitamin mà luôn được các bác sĩ khuyên dùng là vitamin C có nhiều trong các loại rau xanh và đặc biệt là trái cây họ cam quýt. Mở màn thực đơn vòng 1 sẽ là món gỏi cam tôm tươi, tôm lăn bột sốt chanh dây, sườn heo sốt cam và vịt nấu cam. Để bước vào đại tiệc 2 đội chơi phải vượt qua thử thách – quýt làm cam chịu. Chiến thắng vòng đầu tiên, ba chàng trai hiên ngang bước vào đại tiệc với những món ngon khó cưỡng, đặc biệt giàu vitamin C

Cơm củ nén tay cầm

Tiếp theo, để bước vào bữa tiệc củ nén thịnh soạn, 2 đội chơi phải hoàn thành thử thách lắc củ nén. Thời gian kết thúc và số lượng củ nén còn lại trong hộp của đội BB Trần ít hơn, và cả đội bắt đầu bước vào đại tiệc với các món ngon: Cơm chiên củ nén tay cầm, gà nướng củ nén, cật heo hầm củ nén hoa cúc. 

Matcha warabi mochi

Trò chơi của vòng 3 chỉ đơn giản là đua thảm trả lời câu hỏi đúng sai. Phần thưởng dành cho đội chiến thắng vòng này là các món tráng miệng hấp dẫn làm từ matcha. Sau ba lượt thi, may mắn cũng đã mỉm cười với đội BB Trần khi đáp đúng nhiều câu hỏi hơn. Anh chàng tỏ ra rất xúc động vì cuối cùng cũng chiến thắng chung cuộc sau ba mùa "ròng rã" tham gia chương trình. Riêng Chi Dân, dù không thắng cuộc cùng cả đội nhưng đã may mắn giành phần quà từ nhà tài trợ của chương trình ở tiết mục "Nhanh mà ngon".

Mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 14 của "Thiên đường ẩm thực", phát sóng vào lúc 20g30, thứ sáu ngày 14/9/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh