Khi chàng vào bếp - Tập 2

BB Trần trổ tài làm "mì bảy món"

“Khi chàng vào bếp” tập 2 sẽ là màn đối đầu nảy lửa của hai đội chơi gồm: BB Trần, Kim Nhã cùng với vợ chồng Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm. Cả hai người đàn ông đảm nhận vai trò nấu nướng trong tập này đều khá tự tin với vốn liếng có sẵn.

Hai món ăn trong tập 2 của “Khi chàng vào bếp” sẽ được đầu bếp Cẩm Thiên Long (Steve Long) hướng dẫn và chấm điểm.

BB Trần và Kim Nhã là một trong những cặp bạn thân nổi tiếng trong giới showbiz Việt từ những ngày đầu còn trong nhóm BBBG. Khi được hỏi về tài nghệ nấu ăn, BB Trần nói rằng anh biết nấu “mì tôm 7 món” khiến Hari Won không khỏi e ngại và nghĩ rằng, cặp đôi này khó có thể vượt qua được 2 thử thách nấu ăn tuần này.

Ở lượt thi đầu tiên, món bông cải nhồi được đầu bếp tài ba Cẩm Thiên Long làm riêng cho con gái khiến cả hai đội chơi phải “căng não” để thực hiện. Một trong những nhân tố “quấy rối” khách mời làm cho họ không thể nào tập trung nấu ăn được chính là “thánh ham ăn” Hari Won. Cô không những đưa ra những câu chuyện làm phân tâm BB Trần mà còn hào hứng “ăn vụng” luôn nguyên liệu của nam diễn viên khiến anh trở tay không kịp. Chưa dừng lại ở đó, nữ MC còn chạy hẳn vào phòng kín để tiếp tục làm khó Kim Nhã, không cho cả hai giao tiếp với nhau.

Đối đầu với BB Trần – Kim Nhã chính là cặp vợ chồng nghệ sĩ hài Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm. Dù đang mang bầu 4 tháng, Đại Ngọc Trâm vẫn hăng hái nắm tay chồng tham gia “Khi chàng vào bếp” với quyết tâm giành được giải thưởng cao nhất. Hoàng Mèo khoe với giám khảo Cẩm Thiên Long rằng, anh rất hay giúp vợ chuyện bếp núc nhưng giỏi nhất cũng chỉ là… hâm nóng thức ăn.

Trong thời gian chờ đợi hai người phụ nữ học cách nấu món ăn, BB Trần liền "ẵm" ngay Hoàng Mèo vào phòng kín để không nghe lén được công thức nấu khiến nam diễn viên "cầu cứu" vợ. Món ăn đầu tiên với công thức khá phức tạp khiến Hoàng Mèo rối bời. Đại Ngọc Trâm lo lắng tột độ liền sử dụng liên tù tì hai trên ba lượt trợ giúp, mở rèm để hướng dẫn Hoàng Mèo những khâu cơ bản nhất. Thời gian "nhìn thấy nhau" quá ít ỏi, mẹ bầu Đại Ngọc Trâm đã nằm hẳn xuống sàn để có thể tận dụng từng giây từng phút hướng dẫn lại cho chồng.

“Khi chàng vào bếp” tập 2 phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba (17/7) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm