Giọng ải giọng ai - Tập 9

BB Trần phủ nhận lập gia đình, công khai “thả thính” Issac

Gil Lê, Issac, Hải Triều, BB Trần là những khách mời đặc biệt của "Giọng ải giọng ai" tập 9. Họ - cùng với hai chủ nhà Trường Giang, Trấn Thành và MC Đại Nghĩa - đã "quậy tung" chương trình và mang đến nhiều nụ cười cho khán giả.

Chương trình vừa được phát sóng vào lúc 19g30 tối qua (22/9) trên kênh HTV7. 

Ngay từ đầu chương trình, để "lôi kéo" Isaac về đội, Trấn Thành đã xuống tận sân khấu đứng kế Isaac và bắt đầu so sánh: "Isaac thì ốm quá, tôi thì mập quá, quần nó dài quá, quần tôi ngắn quá, hai đứa cộng lại chia đôi là đều". Thấy vậy, Đại Nghĩa liền ra sức can ngăn Isaac: "Isaac ơi, mình cộng gì thì cộng chứ anh nghĩ là đừng có nên cộng nhiều quá", "Anh chỉ lo cho Isaac thôi, Isaac đẹp trai thế này em mà cộng với Trấn Thành là em bớt đẹp đi đó bởi cái gì cũng chia đôi hết". Trước sự "vùi dập" của Đại Nghĩa dành cho A Xìn, Isaac "tỉnh bơ" đáp trả: "Không, em chỉ thấy là em cộng với anh Trường Giang chia đôi là đều", làm mọi người tưởng giọng ca “Tôi đã quên thật rồi” muốn về đội Mười Khó nhưng sau đó, Issac tiếp tục: "Tại em không makeup còn anh Trường Giang makeup đậm quá nè" khiến Trấn Thành, Hải Triều hí hửng còn Trường Giang "sượng trân" như bị một "cái tát vào mặt". Cuối cùng Isaac đã quyết định về với Trấn Thành và Hải Triều, còn Gil Lê thì về chung nhà Trường Giang, BB Trần.Ở một diễn biến khác, Trường Giang đã "vạch trần" BB Trần nhìn Issac không chớp mắt: "Ê tôi phân tích một điều, nãy giờ mỗi lần Issac chuẩn bị nói cái gì là BB Trần nhìn không nhúc nhích luôn đó". Trước sự "tố cáo" của đồng đội, BB Trần đã tỏ vẻ vô cùng bất ngờ: "Anh, hai mình cùng đội đó anh!", nhưng Trường Giang vẫn không dừng lại: "Bình thường em hay ngồi vậy, ai nói cũng ngồi vậy mà mỗi lần Issac nói là em lại xoay qua rồi bảo 'Nói đi anh'". Trường Giang còn giơ bàn tay có đeo nhẫn của BB Trần lên để "nhắc khéo" anh chàng là người đãcó gia đình, không nên quan tâm nhiều tới Isaac. BB Trần vội vã thanh minh với Isaac rằng: "Đây là nhẫn thần tài chứ em chưa có gia đình nha anh" khiến mọi người "cười bò" trước màn "thả thính" lộ liễu của BB Trần.

Xem lại "Giọng ải giọng ai" tập 9 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 19g30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm