Chạy đi chờ chi - Tập 2

BB Trần: Kẻ phá bĩnh kiêm lật mặt

Dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng bộ ba Nam Thư - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm không thể ngờ mình bị chính người liên minh BB Trần bám theo phá bĩnh ngay từ những lượt đấu đầu tiên.

Cùng với  Ninh Dương Lan Ngọc, 2 khách mời Nam Thư và Minh Hằng được hóa thân thành các nàng công chúa lộng lẫy tham gia các thử thách của chương trình. Bên cạnh những trận cười sảng khoái từ các khoảnh khắc không đỡ nổi qua các thử thách từ đường Sách đến hồ bơi và bảo tàng áo dài, khán giả cũng đã có phen “hú hồn" chứng kiến màn “phản bội” thần thánh đậm chất Running man khi BB Trần  phá vỡ liên minh, bất ngờ xé bảng tên Nam Thư trong cuộc đua cuối. Mặc cho trước đó đội hồng của BB Trần - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát và đội xanh Jun Phạm - Nam Thư - Ngô Kiến Huy đã “hợp tác” rất ăn ý với nhau tạo thành liên minh vững chắc của Chạy Đi Chờ Chi nhằm chống lại đội Trấn Thành, Minh Hằng, Trương Thế Vinh.

Nam Thư rơi nước mắt vị bị BB Trần Phản bội

Thật ra, ngay trước khoảnh khắc xé bảng tên “định mệnh” ấy, phía sau máy quay, BB Trần đã “nhăm nhe" phá bĩnh đội bộ 3 Nam Thư - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm. 

Bức ảnh phong cách của đội xám cũng bị BB Trần phá hỏng

Phong cách chuẩn Chạy đi chờ chi của đội tốc độ Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát và BB Trần

Thái thái lạnh lùng của đội sức mạnh Minh Hằng - Trấn Thành - Trương Thế Vinh trước khi "lâm trận"

Trước khi lăn xả hết mình nhào xuống hồ bơi ướt rũ rượi, trong lúc vẫn còn đẹp đẽ lung linh, cả 3 đội chơi đã tranh thủ thời gian trống, tạo những dáng chụp hình nhóm cực kỳ “bá đạo” và hài hước. Mỗi đội một phong cách, phần nào cũng nói lên tính cách từng đội.   

Bảo Châu
Xem thêm