Ngày may mắn - Tập 6

BB Trần, Hải Triều tổ chức đêm nhạc dành riêng cho chị Nhất Linh

Để tiếp tục hành trình giúp đỡ chị Nguyễn Nhất Linh, một người phụ nữ sống trong thân xác đàn ông đã hơn 40 năm nay tiếp tục có được một Ngày may mắn trọn vẹn, BB Trần và Hải Triều đã “chơi lớn" khi tổ chức cả một đêm nhạc dành riêng cho chị Linh.

Trong tập trước, BB Trần và Hải Triều đã được lắng nghe câu chuyện về cuộc đời của chị Linh, nhất là khoảng thời gian phải đấu tranh, chịu đựng những trận đòn roi của cha ruột. Người bên cạnh, chở che cho chị lúc đau đớn nhất chính là mẹ. Chứng kiến cảnh mẹ vì mình mà phải chịu khổ, tình cảm mà chị dành cho mẹ ngày một lớn dần và chị tự hứa với lòng sẽ không bao giờ làm mẹ phải khổ nữa. Do đó khi biết mẹ mắc bệnh ung thư, chị đã từ bỏ ước mơ, dành hết thời gian quý báu bên cạnh mẹ.

Chị Nhất Linh hạnh phúc khi được là chính mình, được hát cho người yêu thương nhất là mẹ nghe

Cảm động vì câu chuyện của chị Nhất Linh, ao ước được đứng trên sân khấu và thỏa niềm đam mê ca hát BB Trần và Hải Triều đã phối hợp cùng Ngày may mắn mang đến cho chị một không gian âm nhạc ấm cúng, đặc biệt khán giả chính là người mẹ của chị và những người bạn trong nhóm hát ngày trước của Nhất Linh. 


Mừng mừng tủi tủi khi gặp lại những người bạn trong nhóm hát ngày xưa

Được ngắm nhìn Nhất Linh trong tà áo dài được đứng trên sân khấu, sống với ước mơ và giới tính mình lựa chọn, người mẹ của chị đã xúc động đến rơi nước mắt 


Ánh mắt hạnh phúc của mẹ chị Linh

Để đóng góp thêm không khí âm nhạc cho chương trình, 2 nghệ sĩ hài duyên dáng cũng lần đầu tiên song ca cùng nhau ca khúc Trò đùa của tạo hóa. Sự cố gắng và tấm lòng của hai nghệ sĩ đã khiến chị Linh vô cùng cảm kích. Đặc biệt khán già xem đài cũng tỏ ra thích thú khi bộ đôi hài hước hôm nay lại có dịp được trổ tài ca hát trong một chương trình vô cùng ý nghĩa.

BB Trần và Hải Triều cùng song ca tặng nhân vật

Ngày may mắn được phát sóng vào lúc 10g15 sáng thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)
Xem thêm