Góc bếp thông minh - Tập 5

BB Trần bị Jun Phạm, Sam bắt quả tang “ăn vụng”

Góc bếp thông minh tuần này, BB Trần liên tục “ăn vụng” khiến Jun Phạm và Sam phải “dè chừng”. Bên cạnh đó, Minh Xù gây choáng với màn thả thính táo bạo với MLee - “người yêu tin đồn” của Quốc Anh.

Dàn khách mời “ngã quỵ” trước màn ăn gian của BB Trần

Danh hiệu “thánh chơi dơ” cứ như sinh ra để dành cho BB Trần vì anh chàng khiến dàn khách mời lẫn MC của Góc bếp thông minh “dè chừng” khi nghe tên. Ngay tại vòng đầu tiên, BB Trần đã lộ nguyên hình. Thay vì phất cờ để giành quyền trả lời và đưa ra đáp án, BB Trần đã đi đường tắt, lén ăn vụng món ăn thơm ngon của chương trình. Kết quả “thánh chơi dơ” năm lần bảy lượt bị Sam và Jun bắt quả tang. 

Dù bị mọi người “lên án” hành vi “ăn vụng”, BB Trần vẫn một mực cho rằng chỉ muốn trang trí để món ăn đẹp hơn mà thôi. Không những thế, BB Trần còn rủ rê cả MLee cùng tham gia. Sam và Jun “hoang mang” không biết qua các vòng tiếp theo sống sao với “thánh chơi dơ”.

BB Trần liên tục chiếm spotlight vì khả năng ăn gian bất chấp của mình

Sự nghiệp “chơi dơ” của BB Trần tiếp tục phát triển ở vòng 2. May mắn giành chiến thắng trước đàn anh Quốc Thiên, BB Trần không quên “cà khịa”. “Thánh chơi dơ” gắng chiếm hết spotlight bằng bài khen ngợi món ăn dài chục cây số. Jun Phạm và Minh Xù đã phải ra tay, kéo anh chàng về đúng vị trí của mình. Sự “lầy lội” của BB Trần làm cho dàn khách mời lẫn MC “ngã quỵ”.

Minh Xù táo bạo thả thính “bạn gái tin đồn” của Quốc Anh khiến mọi người "chết lặng"

Tại vòng 2, khi các khách mời sẽ được bốc thăm để tạo thành các cặp đôi thi đối kháng. Minh Xù vô tình được bắt cặp với “bạn gái tin đồn” của Quốc Anh. Minh Xù tìm cách lấy lòng cô nàng vô cùng thực tế với câu hỏi: “Em nói đi, em có muốn ăn không?”. Tất nhiên với câu hỏi của Minh Xù, MLee nũng nịu: “Em muốn ăn, anh Minh Xù nhường đi”

Minh Xù công khai thả thính các bóng hồng trong chương trình

Dù “thả thính” ngọt là vậy, nhưng khi bước vào cuộc chiến “Lật ly lấn màu”, Minh Xù quên luôn lời hứa vu vơ ban đầu. Anh chàng rất nghiêm túc và tập trung giành chiến thắng. MLee về sau nên không có quyền thưởng thức đồ ăn.

Bên cạnh đó, bước vào vòng 3 - Tấm thảm thần kỳ, chỉ vì muốn giành chiến thắng để tham gia đại tiệc, Minh Xù sẵn sàng “đại chiến” cùng BB Trần và hi sinh bản thân để cứu 2 thành viên trong đội của mình là Thùy Anh và MLee.

Đón xem tập 6 Góc bếp thông minh, phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư, ngày 5/8 trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm