BB Trần – Chi Dân đối đầu “nảy lửa” ở "Thiên đường ẩm thực"

Trong tập 13 tuần này, BB Trần sẽ cạnh tranh “nảy lửa” với Chi Dân nhưng lại không ngại “tình tứ” với Anh Tú trên sân khấu của "Thiên đường ẩm thực"

Ở tập 13 này, BB Trần cùng với Khổng Tú Quỳnh, Kim Nhã sẽ đối đầu với ba chàng trai Anh Tú, Jun Phạm và Chi Dân. Trong màn giới thiệu, BB Trần buồn rười rượi và không ngại “tỏ thái độ” không hài lòng với hai đồng đội của mình. Vì thế nam diễn viên liền lấy tên “Bế tắc” cho đội của mình. Về phần đội Anh Tú, nam ca sĩ chọn tên “Những anh chàng tô màu cho cuộc sống thêm đẹp và tươi xanh” khiến Trường Giang cười như được mùa.

Đội Anh Tú, Jun Phạm và Chi Dân

Thử thách đầu tiên – quýt làm cam chịu, người chơi phải kẹp quả cam giữa hai đầu gối, di chuyển về đích và thả vào vòng của đội mình. Hai đội chơi lần lượt thay phiên nhau thi đấu, trong khi hai chân cố giữ chặt quả cam còn miệng luôn câu “thần chú” mới học từ "Ông hoàng" Trường Giang: “Quýt làm cam chịu, quýt nũng nịu thì cam vô vòng”.

Tiếp theo, để bước vào bữa tiệc củ nén thịnh soạn, hai đội chơi phải hoàn thành thử thách lắc củ nén. Trong vòng một phút, người chơi phải lắc làm sao cho củ nén rơi ra càng nhiều càng tốt. 

Trò chơi của vòng 3 chỉ đơn giản là trả lời câu hỏi đúng sai. Nhưng mỗi lượt sẽ có 2 người chơi ngồi trên tấm thảm, từ từ di chuyển đến vạch đích và giành lấy đáp án chính xác. 

Mời quý vị cùng đón theo dõi tập 13 của "Thiên đường ẩm thực", phát sóng vào lúc 20g30 thứ sáu ngày 7/9/2018 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh