Chạy đi chờ chi - Tập 1

Bất ngờ với Yoo Jae Suk và chiến thắng liên hoàn của A-Xìn

Nếu bất ngờ trong tập đầu tiên Chạy đi chờ chi là sự xuất hiện của "anh lớn" Yoo Jae Suk thì kịch tính lại nằm ở màn thi cuối cùng: Chiếc hộp 007 - cuộc đua "lì đòn" của bộ 3 Trấn Thành - Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát.

Sự hấp dẫn được đẩy lên cao trào hơn với sự xuất hiện đầy bất ngờ của “anh lớn” phiên bản gốc cực kỳ nổi tiếng - Yoo Jae Suk - trên màn hình tivi, cùng lời mở đầu “Xin chào Việt Nam” thân thiện. MC quốc dân Hàn Quốc cũng chính là người đưa ra thử thách cho các thành viên trong tập này.

"Anh lớn" Yoo Jae Suk bất ngờ xuất hiện và giao nhiệm vụ

Sau những thử thách về khả năng khiêu vũ, lòng dũng cảm và sức chịu đựng thì Chiếc hộp 007 là cuộc rượt đuổi về đích khốc liệt giữa 7 thành viên. Các thành viên cần phải truy tìm được ba con số manh mối được gợi ý vị trí trong các bức mật thư trước đó để mở chiếc hộp 007. Cuộc đua cuối cùng trở nên cực kỳ gay cấn khi người xem được chứng kiến trận xé bảng tên của nhiều đối thủ mạnh và ngang tài ngang sức trong trận chiến “cướp đoạt” chìa khóa gợi ý. Hội tụ rất nhiều yếu tố để thành công: hành động quyết đoán, rượt đuổi mạnh mẽ, đánh lừa thị giác… đây có lẽ là trận chiến khốc liệt nhất mà 7 thành viên l;ần đầu đối mặt.

Trận đấu tay đôi giữa hai "hung thần" tập 1

Trong thử thách này, bộ ba “lật mặt” đã chính thức lộ diện với 3 thành viên chủ chốt Ngô Kiến Huy - Jun Phạm và BB Trần. Thế nhưng, số phận những thành viên của “liên minh huyền thoại” lại vô cùng trắc trở và gian nan. Nếu như Ngô Kiến Huy tiếp tục chứng tỏ độ thông minh của mình với màn giải mã mật hiệu “vuông - tròn - tam giác”, Jun Phạm trút bỏ vẻ ngoan hiền thường thấy thì thủ lĩnh BB & BG lại nhanh chóng bị loại trước sự truy lùng gắt gao của 2 “thợ săn khát máu" Liên Bỉnh Phát - Trấn Thành.  

Trương Thế Vinh cũng chứng tỏ bản lĩnh với màn liên tục ngụỵ trang thân hình lực lưỡng dưới vỏ bọc của chậu cây “tí hon” và trổ tài suy luận “căn phòng hương thơm" chính là… nhà vệ sinh càng khiến khán giả ngỡ ngàng trước độ lầy lội không tưởng của anh chàng. Chính sự “ẩn nấp” kín đáo cùng bản năng “săn mồi” chuyên nghiệp, anh chàng ngay lập tức khiến Liên Bỉnh Phát lại phải “lãnh nghiệp” sau khi xé bảng tên BB Trần, trở thành người tiếp theo phải vào "nhà giam".

Nhưng kết quả Trấn Thành mới chính là người chiến thắng cuối cùng sau pha “chiến tay đôi” với người khổng lồ Trương Thế Vinh. Là người chiến thắng và có mật mã trong tay, Trấn Thành nhanh chóng mở vali bí mật trong sự ghen tị ao ước của 6 anh em, phần thưởng quý giá dành cho MC đa tài là 1 chiếc huy hiệu Running man đầu tiên.

Bên cạnh 7 gương mặt thân quen lần này, tập 2 Chạy đi chờ chi sẽ có thêm sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy (13/4) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm