Bất ngờ với thí sinh có thể hát 7 thứ tiếng ở "Thách thức danh hài"

Trong tập 12 sắp lên sóng, thí sinh Phùng Thị Thắng đi thi hài nhưng bất ngờ được Trấn Thành, Trường Giang xúi làm ca sĩ vì có giọng hát quá hay. Bên cạnh đó, chứng kiến nụ hôn đồng giới của hai trai đẹp làm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy phải “đỏ mặt”.

Xuất hiện đầu tiên trong tuần này là cô gái Phùng Thị Thắng 23 tuổi. Hiện tại, cô đang làm ca sĩ tự do kiêm sáng tác nhạc và có thể hát được 7 thứ tiếng. Bên cạnh, đó Phùng Thị Thắng còn có đam mê với diễn xuất. Cô nàng nhí nhố còn bày tỏ ý muốn được hát tặng hai giám khảo và khán giả một bài hát do chính mình sáng tác. Đây là một ca khúc do cô sáng tác cách đây 3 năm dành riêng cho chương trình Thách thức danh hài.

Thí sinh Phùng Thị Thắng với tài ca hát

Sau khi nghe giọng hát của cô, cả hai giám khảo đều dành cho cô lời khen ngợi. Tuy có chất giọng trời phú nhưng liệu Phùng Thị Thắng có năng khiếu hài hước khiến hai giám khảo bật cười?

Cũng ở trong tập sắp lên sóng, nhóm hài của thí sinh Nguyễn Trương Hoàng Thương đến từ từ Gia Lai cũng khiến Trấn Thành, Trường Giang nhiều lần “hết hồn”. 

Nhóm hài Hoàng Thương nhiều lần khiến Ngô Kiến Huy bối rối

Trong một phần thi nhóm hóa thân thành những người đang đi xe buýt với sự trợ diễn từ Ngô Kiến Huy. Bất ngờ ngay trên sân khấu, hai bạn thí sinh nam đã có những cử chỉ tình tứ khiến anh Bắp “đứng hình”. Trấn Thành “đứng ngồi không yên” liền rời khỏi chỗ ngồi để quan sát. Liệu với phần thi đầy “nhạy cảm”, nhóm hài Hoàng Thương có “ẵm” được giải thưởng cao nhất từ chương trình?

Mời quý vị cùng đón xem tập 12 của Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư, ngày 25/12/2019 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm