Thiên đường ẩm thực

Bất ngờ trước quan niệm hạnh phúc "đơn giản đến lạ" của Hoàng Yến Chibi

"Thiên đường ẩm thực" tập 9 chào đón sự tham gia của dàn khách mời cực kì vui nhộn: Hoàng Yến Chibi, Phạm Hồng Phước, Duy Khánh Zhou Zhou, đối đầu với họ là Sơn Ngọc Minh, Minh Xù, Don Nguyễn.

Trong những giây phút mở màn, các nghệ sĩ lần lượt chia sẻ quan điểm về hạnh phúc. Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ cho "Ông hoàng" Trường Giang vể quan điểm không thể đơn giản hơn “hạnh phúc chính là được ăn và ngủ”. Sau đó, cô nàng liền phân trần vì công việc bận rộn nên không có thời gian để ngủ và ăn. Thấy vậy, MC Minh Xù liền “nâng cấp” sự hạnh phúc của người đẹp lên một bậc đó là “ăn đúng ngon, mặc đúng đẹp và ngủ đúng sâu” khiến mọi người vô cùng thích thú.

Đến với chủ đề của tuần này "Mùa biển gọi", những món ăn của biển mà mọi người vô cùng yêu thích. Chia sẻ những kỉ niệm liên qua đến biển, Minh Xù khiến mọi người siêu ngưỡng mộ khi từng được bạn bè tổ chức sinh nhật bất ngờ trên bãi biển, cùng nhau cắm trại và ngắm hoàng hôn. Ngược lại, Hoàng Yến Chibi lại một lần nữa tạo cơ hội cho mọi người trêu ghẹo với câu chuyện “đáng lẽ không nên kể” và chính điều ấy cũng làm cho cô nàng xấu hổ, ngượng ngùng.

Để thưởng thức các món ngon trong đại tiệc cùng "Ông hoàng", hai đội chơi sẽ trải qua lần lượt các trò: Đội mũ giành ghế, thử thách lưu giữ khoảnh khắc và thu thập phao bơi. Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng của chương trình và phần quà đặc biệt của nhà tài trợ? Đừng bỏ lỡ những tình huống thú vị của tập 9 "Thiên đường ẩm thực", phát sóng vào lúc 20g30, thứ sáu ngày 10/08/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm