Bật bí chuyện Kim Tuyến làm dâu “gây bão” màn ảnh

"Muôn kiểu làm dâu" ngày càng thu hút khán giả bởi những câu chuyện xoay quanh vấn đề làm dâu của các cô gái thời hiện đại. Trong đó, vai diễn nàng dâu Minh Anh của Kim Tuyến đang “gây bão” trên màn ảnh.


Vai diễn nàng dâu Minh Anh của Kim Tuyến đang nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả

Muôn kiểu làm dâu đã đi được nửa chặng đường, nàng dâu Minh Anh của Kim Tuyến luôn khiến cho khán giả ấn tượng bởi cá tính mạnh mẽ. Từ nhỏ, Minh Anh được mẹ nuôi nấng, chăm sóc nên cô quyết tâm sau khi trưởng thành sẽ chỉ sống vì mẹ. Ngay cả việc lấy chồng, cô cũng chưa từng nghĩ đến chuyện về làm dâu. 

Minh Anh đồng ý làm vợ Andy (do Lương Thế Thành đảm nhận), ngoài tình yêu còn có một nguyên nhân khác là không phải làm dâu. Cho dù cô có lấy chồng vẫn có thể sống cùng mẹ và lo lắng cho bà. Vì vậy, khi Andy bất ngờ tìm được gia đình thất lạc của mình đồng nghĩa với việc Minh Anh cũng bị phá vỡ quy tắc đặt ra. Vốn là một phụ nữ hiện đại, thẳng tính, giữa cô và mẹ chồng luôn diễn ra cuộc chiến ngầm. Nhưng đến thời điểm này, mối quan hệ đó đã dần trở nên tốt đẹp. Để hiểu rõ hơn về Minh Anh - nàng dâu đang "gây bão" màn ảnh, Kim Tuyến đã có những chia sẻ thú vị trong chuyên mục Cà phê cùng sao!


Trong phim, Minh Anh đồng ý làm vợ Andy vì cô không phải làm dâu

Chào Kim Tuyến! Minh Anh đang làm nàng dâu “gây bão” trên màn ảnh vì tính cách vô lo vô nghĩ. Kim Tuyến cảm nhận về vai diễn này thế nào?

Kim Tuyến nghĩ, nếu ngoài đời, người nào sở hữu tính cách của cô nàng Minh Anh sẽ sống rất khỏe. Bởi cô ấy chọn cách sống không ức chế, không suy nghĩ phức tạp, đơn giản chỉ sống vui vẻ, thoải mái và mang tinh thần chan hòa, yêu thương mọi người. 

Vậy khi hóa thân thành cô nàng Minh Anh, Kim Tuyến có gặp thử thách?

Trong phim, người xem sẽ dễ dàng nhận thấy tính cách thích gì làm đấy, nghĩ gì nói đấy của Minh Anh. Nếu như trước đây, sở trường của Kim Tuyến là những vai diễn nội tâm thì mọi người thường có thể hiểu chắc cuộc sống của nữ diễn viên này chắc có nhiều uẩn khúc để cô ấy sống nội tâm như vậy. Khi nghe được những lời nói này, Tuyến nghĩ mình nên thay đổi cách sống.


Minh Anh là hình mẫu mà Kim Tuyến muốn hướng đến

Minh Anh là một vai diễn có lối sống tích cực, đây là hình mẫu mà Tuyến muốn hướng đến. Khi nhận vai diễn, Tuyến nghĩ đây là một thách thức với bản thân. Nếu Tuyến thể hiện được vai diễn đầy cá tính như Minh Anh thành công, khi theo đoàn phim suốt bốn tháng, tính cách ấy cũng sẽ làm thay đổi cách sống của mình. 

Tham gia “Muôn kiểu làm dâu” thời gia gian dài, đâu là cảnh quay mà Kim Tuyến ấn tượng nhất?

Hẳn bất kỳ ai đi phim đều sẽ có rất nhiều cảnh quay đáng nhớ, nhưng Kim Tuyến ấn tượng nhất là phân đoạn cả nhà cùng nhau chúc mừng nàng dâu Minh Anh. Khi mọi người thật sự xem cô ấy là người trong nhà, họ đã cùng nhau hóa trang, làm trò… để cùng hòa vào cuộc vui của cô. 


NSND Kim Xuân đảm nhận vai mẹ chồng khó tính của Minh Anh

Khán giả thường thấy cô Kim Xuân thường vào những vai mẹ chồng nghiêm khắc, khó tính, nhưng trong cảnh quay này, cô thể hiện nét dễ thương, đáng yêu, còn những người khác diễn gần như pha trò làm cho Tuyến mắc cười thật thay vì phải xúc động. Bản thân Tuyến cảm thấy bất ngờ trước sự thể hiện của mọi người nên vô tình làm ảnh hưởng khá nhiều đến cảnh quay. Phân đoạn này, Tuyến nhớ quay vào ban đêm, nhưng vì Tuyến “hơi sai sai” tâm lý nên khiến mọi người phải diễn lại. Đó thật sự là kỷ niệm vui.

Ngoài ra, ê-kíp Muôn kiểu làm dâu rất chuyên nghiệp nên Tuyến cảm thấy rất may mắn khi được làm việc với họ. Lịch quay cũng như tất cả mọi thứ luôn diễn ra đúng như kế hoạch, chứ không bị trục trặc.

Kim Tuyến có thể chia sẻ kế hoạch sắp tới sau khi “Muôn kiểu làm dâu” đóng máy?

Sau khi đóng máy Muôn kiểu làm dâu, Kim Tuyến sẽ tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch vì thời gian quay bộ phim này cũng khá dài. Sau mỗi dự án, Tuyến thường đi du lịch để làm mới bản thân, lấy lại năng lượng để bước vào một dự án mới khác.


Kim Tuyến hy vọng khán giả sẽ thoải mái khi  xem “Muôn kiểu làm dâu”

Kim Tuyến xin chúc khán giả HTV sẽ có những phút giây thư giãn khi theo dõi Muôn kiểu làm dâu. Thông qua những câu chuyện mà ê-kíp muốn mang đến, khán giả sẽ có dịp nhìn lại bức tranh sống chung với mẹ chồng, mọi thứ đã khác đi nhiều hơn so với thời trước đây.

Cảm ơn Kim Tuyến về những chia sẻ về vai diễn Minh Anh và bộ phim “Muôn kiểu làm dâu”!

Mời quý vị đón xem chuyên mục "Cà phê cùng sao" trong chương trình "Bật mí chuyện sao" được phát sóng 13g30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Hoàng Minh