Gạo nếp gạo tẻ - Phần 2 - Tập 28

Bảo Trâm cảnh cáo bà Quỳnh không được hé răng nửa lời về thân phận Bảo Minh

Ngoài ra, Kim Sơn ngốc nghếch quan tâm Bảo Châu, Thiên Long giả vờ mất 2 tỷ đồng để tiếp tục moi tiền của nhà vợ là những diễn biến mới nhất của tập 29.

Bảo Châu bị bọn giang hồ tìm đến trường quay quậy phá khiến cô bị bong gân. Còn Kim Sơn vừa chia tay bạn gái, do đó anh nghĩ rằng nhóm người gây sự ở trường quay là do bạn gái cũ của mình thuê đến để làm khó dễ Bảo Châu. Trong khi “tứ ca” vẫn chưa nhận ra tình cảm khác lạ ở Kim Sơn, thì có vẻ như Bảo Minh đã lờ mờ đoán được ý tứ của cậu ấm này.

Ngoài ra, còn có một người lo lắng cho “tứ ca” là cô em Thủy Tiên (Khánh Linh). Biết Bảo Châu vẫn đang giận mình, Thủy Tiên nhờ Bảo Minh đưa giúp chai dầu xoa bóp cho “tứ ca”. Bảo Minh ngây ngô nghĩ rằng Thủy Tiên và tứ ca đang ghen tuông hờn giận vu vơ như các cặp đôi đang yêu khác. Năm lần bảy lượt bị hiểu lầm về giới tính, Thủy Tiên tức giận khẳng định mình và tứ ca là chị em thân thiết và cả hai đều thích con trai. Bảo Minh nghe xong vui đến ngẩn người. Vậy là anh chàng sẽ có “cửa” cưa cẩm cô em xinh đẹp này.

Trở lại chuyện nợ nần của cha con ông Phát - bọn đòi nợ kéo đến đập phá quán cháo của Bảo Trâm (Lê Khánh). Bảo Trâm cùng những người hàng xóm trong khu ẩm thực Đèn Dầu cùng chống đỡ, gây ra một cuộc xô xát ầm ĩ. Nhân cơ hội, Thiên Long tiếp tục đóng kịch để moi tiền gia đình vợ.

Còn bà Quỳnh muốn lôi kéo tình cảm của cô con gái lớn Bảo Trâm, con trai út Bảo Minh. Nhưng Bảo Trâm đã cảnh báo bà làm gì thì làm, không được để cho Bảo Minh biết chuyện tráo con năm xưa… Tất nhiên lời cảnh báo phản tác dụng, không những không khiến cho bà Quỳnh sợ hãi mà còn giúp bà có thêm một lá bùa may mắn trong cuộc tranh gia sản dưới mái nhà chung.

Gạo nếp tạo tẻ - Phần 2 đang phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g các ngày thứ hai, ba, tư trong tuần.

Lam Khanh
Xem thêm