Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 10

Bảo Thy bị Trường Giang gọi là “phù thủy bong bóng” khi bày mưu loại hết giọng ca hay

Nhận xét về một thí sinh, Trường Giang và Đoan Trang đều cảm nhận anh chàng này hát hay. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến tỏ ra bối rối. Thấy đồng đội hoang mang, Trường Giang trấn an: “Em đừng quan tâm, vòng này và vòng sau anh sẽ làm cho Bảo Thy thua sấp mặt".

Trở lại với "Giọng ải giọng ai" lần này, Bảo Thy về chung đội với Trấn Thành. Nữ ca sĩ xúi A Xìn loại hết giọng ca hay để Đoan Trang phải chọn trúng thí sinh hát dở. Ý đồ của “công chúa bong bóng” khiến Trường Giang cạn lời, Mười Khó bày tỏ: “Không ngờ công chúa mà lại đến với tâm thế của phù thủy bong bóng”.

Team Trường Giang "ăn miếng"....

... team Trấn Thành sẵn sàng "trả miếng"

Khi đội Trấn Thành quyết định loại người chơi số 6 – Nguyễn Hùng Phú. Anh chàng được giới thiệu là dancer và thể hiện phần nhảy rất thần thái và tự tin. Tuy nhiên, dàn bình luận vẫn tin chắc đó chỉ là “một cú lừa”. Quả đúng như dự đoán, âm thanh bất ngờ phát lên một giọng hát lạc tông, trật nhịp không đỡ nổi. Hùng Phú biết cách khuấy động sân khấu khiến Trấn Thành, Mâu Thủy liên tục nhún nhảy. 

Hùng Phú còn mời cả Bảo Thy lên sân khấu để quẩy “banh nóc”

Sau màn “hót” dưới tán cây không ai thấy được khẩu hình miệng thì thí sinh số 5 bị nhận định: “Hát dở nha!”. Trấn Thành liền quả quyết loại thí sinh được cho là style rất giống Trường Giang. Nước cờ sai lầm, Nguyễn Kim Thạch liền “show” giọng khủng. Không những sở hữu chất giọng dày đặc, khả năng luyến láy điêu luyện, bản sao “Mười Khó” còn có phong cách trình diễn thu hút. "Bút sa gà chết", Trấn Thành chỉ biết đứng hình và “hứng” những câu chì chiết từ các đồng nghiệp.

Nguyễn Kim Thạch gây bất ngờ khi cất tiếng hát "khủng"

Trấn Thành chỉ biết che mặt khi phải hứng chịu những lời "mắng nhiếc" cho sự sai lầm

Bảo Thy đã may mắn khi chọn đúng trai đẹp để song ca cùng ca khúc “Càng khó càng yêu”. Anh chàng này tên là Đức Trường, hiện đang là ca sĩ tự do. Anh nhận được nhiều sự khen ngợi từ dàn khách mời đặc biệt là Trấn Thành. Chia sẻ với chương trình, Đức Trường tiết lộ “mê” Bảo Thy từ nhỏ và khá phấn khích khi được song ca cùng giọng ca “Khóc thêm lần nữa”.

Đức Trường - Một fan "bự" của Bảo Thy

Không kém cạnh đàn em, nữ ca sĩ Đoan Trang cũng chọn đúng thí sinh hát hay ở vị trí số 3. Thể hiện bài hát đình đám một thời “Dạ khúc” cùng Đoan Trang nhưng cô gái Nguyễn Châu Nhi vẫn xuất sắc hoàn thành những nốt cao trong ca khúc này. Được biết, Châu Nhi mới trở về nước được một thời gian ngắn, cô luôn khao khát được cháy hết mình với đam mê âm nhạc tại quê nhà.

Nguyễn Châu Nhi - Về nước để "cháy" hết mình với đam mê

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương