Bảo Lan: Cá tính âm nhạc đặc biệt

Với mỗi số "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", khán giả lại được gặp gỡ những nghệ sĩ đặc biệt với cá tính nghệ thuật mạnh mẽ và thú vị. Vị khách mời nào sẽ đến với chương trình "Studio H9" tuần này?

Ca sĩ, nhạc sĩ Bảo Lan (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật)

Nhắc đến Bảo Lan, khán giả nhớ ngay đến nhóm nhạc 5 Dòng Kẻ. Tuy là em út nhưng Bảo Lan là một trong những thành viên trung thành nhất của nhóm. Thế nhưng, những hoạt động của cô nghệ sĩ đa tài Bảo Lan bắt đầu từ rất sớm. 

Bảo Lan sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Chính vì vậy, cô được thừa hưởng dòng máu nghệ thuật và sớm bộc lộ tài năng khi còn nhỏ tuổi. Bảo Lan theo học đàn bầu từ năm 5 tuổi, liên tục là đại diện học sinh xuất sắc được nhận học bổng UNICEF và tuyển chọn lưu diễn nước ngoài. 

Ca khúc tự sáng tác đầu tiên của Bảo Lan khi cô tròn 12 tuổi. Bài hát "Mẹ yêu dấu" của cô khi đó nhanh chóng ghi dấu ấn bằng giải thưởng dành cho tác giả nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi sáng tác của báo Hoa học trò. Chỉ một năm sau đó, cô đã "bỏ túi" gần 30 ca khúc thiếu nhi tự sáng tác. 

Con đường nghệ thuật của Bảo Lan có bằng phẳng như chính bản tính trầm lắng của cô không? Hãy cùng lắng nghe Bảo Lan chia sẻ trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" được phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 27/12/2020 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn