Vì yêu mà đến - Tập 25:

Bảo Kun vì ca sĩ Yori mà xóa bỏ "lời nguyền mắt kính"

Được biết đến với hình ảnh cool boy với cặp kính thường trực trên mặt, Bảo Kun từng tuyên bố chỉ bỏ mắt kính khi tìm được người thương. Cuối cùng anh cũng đã gặp được người con gái ấy, không ai xa lạ đó là ca sĩ Yori của nhóm LipB.

Ngay từ khi Yori xuất hiện, cô cũng đã ngầm đưa tín hiệu về chàng trai mà mình muốn bày tỏ tình cảm khi cũng diện một cặp kính đen như phong cách thường thấy của Bảo Kun. Nhận ra người quen, Bảo Kun đã xung phong lên trợ diễn cho cô nàng hát cải lương dù chỉ đóng vai "đứng im và nhìn thẳng vào máy quay".

Kết thúc phần trò chuyện tìm hiểu giữa MC Lê Khánh và Yori, Bảo Kun bất ngờ bấm "thả tim" bày tỏ ý định lên tỏ tình cùng cô gái. Anh tâm sự: "Cảm giác của tui là muốn được ở bên bạn bảo vệ cho bạn, cơ hội không đến được nhiều lần, ngày hôm nay tui phải nói hết ra và tui nghĩ bạn nên cho tui một cơ hội".

Yori ngại ngần yêu cầu Bảo Kun nhắm mắt lại. Khi mở mắt ra, chàng ca sĩ thấy xung quanh mình toàn là gấu bông. Yori nói: “Tui muốn nhớ lại khoảnh khắc đẹp như cái lần được đi chơi với gia đình tui tại công viên Đầm Sen. Và tui muốn ông cũng có mặt ở đây như là một người trong gia đình của tui, có được không?”.

Họ ngồi bên cạnh nhau mà tim đập loạn nhịp, bối rối và không biết làm gì tiếp theo. Sau một hồi lúng túng thì cô gái là người chủ động yêu cầu được nắm tay chàng trai.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của Xuân Hiến và các chàng trai khác, Yori dường như đã cưỡng hôn Bảo Kun để lưu lại một khoảnh khắc vô cùng đẹp trên sân khấu Vì yêu mà đến. Khoảng cách từ trái tim đến trái tim được rút ngắn khiến họ mạnh dạn bày tỏ cảm xúc một cách thoải mái và tự nhiên nhất.

Cuộc tỏ tình của Bảo Kun và Yori không chỉ có tiếng cười mà còn có những phút giây lắng đọng. Bảo Kun tâm sự với Yori: “Niềm tin của tui là mẹ, và hy vọng của tui cũng là mẹ. Điều duy nhất giúp tui tồn tại là mẹ tui...". Yori chắc chắn cũng đồng cảm với Bảo Kun khi cô cũng sớm mất ba và rơi nước mắt khi nhắc về ba của mình.

Từ hai người đồng nghiệp, hai người bạn, giờ đây họ đã có cơ hội để nói lên tiếng lòng của mình để trở thành tri kỷ. Họ đã nắm tay nhau rời chương trình để bắt đầu một mối quan hệ thân thiết hơn.


Lam Khanh (Ảnh: Blue Light)