Bảo Kun, Hoàng Rapper trở lại cùng "Biệt đội X6"

Sau hai lần bị wax lông chân trong đau đớn, Bảo Kun quyết tâm quay trở lại "Biệt đội X6" để "đòi nợ". Bên cạnh đó là khách mời "siêu lầy" Hoàng Rapper và ca sĩ Gina - M (P336), học trò cưng của Cát Tường.

Trong vai ninja, Bảo Kun lần lượt bắt cóc Cát Tường và Baggio lên xe. Nhanh chóng nhận ra người quen cũ, "chị cả" và Baggio cùng giúp Bảo Kun lên kế hoạch bắt cóc Miko Lan Trinh tại phòng thu. Baggio đã nhân cơ hội này "tra tấn" cô nàng hoa tỉ không thương tiếc.

Trong thời gian chào sân cùng khách mời, mỗi thành viên sẽ nhận nhiệm vụ đặc biệt, ai bị Miko Lan Trinh gọi tên nhiều nhất sẽ thua cuộc, người còn lại sẽ được một điểm. Ở thử thách này, Bảo Kun và "chị cả" cùng nhau ghi được một điểm. Hai đội chơi tạm thời được ấn định như sau: Miko  - Bảo Kun và Cát Tường - Baggio.

Trong thời gian quy định, mỗi đội phải ăn hết thức ăn mình đã chọn từ chương trình. Trong khi Cát Tường và Baggio chọn giỏ trái cây thì Miko và Bảo Kun lại chọn bắp rang với suy nghĩ món ăn này nhẹ nhàng và dễ hoàn thành hơn. Tuy nhiên đội hoa tỉ đã sai lầm. Hết thời gian, trong khi Cát Tường và Baggio đã "xử lý" xong dĩa trái cây thì hai ca sĩ vẫn đang loay hoay với phần bắp rang. Thêm một điểm nữa dành cho đội "chị cả".

Địa điểm lần này của "Biệt đội X6" là thành phố Vũng Tàu. Trên đường đi, cả team sẽ cùng đón 2 thành viên khách mời tại Long Thành. Hai vị khách lần này không ai khác chính là gương mặt quen thuộc, nổi tiếng "lầy lội" Hoàng Rapper và ca sĩ Gina - M của nhóm P336. Họ sẽ cùng nhau tạo nên những màn thi đấu kịch tính và đầy hài hước ở tập tiếp theo, phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 7/12 trên kênh HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm