Biệt đội X6

Bảo Kun hoàn thành sứ mệnh "phục thù"

Sau 4 lần "nhịn nhục", bất chấp mọi "thủ đoạn", cố đấm ăn xôi quay trở lại X6, cuối cùng Bảo Kun cũng hoàn thành sứ mệnh của mình, chinh phục chiếc huy chương X6 quý giá.

Ở thử thách cuối cùng, trong thời gian 60 phút, hai đội phải dựa vào khả năng thương thảo, nội trợ để thực hiện các món ăn: cơm, canh rau muống luộc, trứng chiên/ luộc, cá nướng, mít non xào. Cuộc chiến bếp núc chính thức bắt đầu!

Trong khi đội Sĩ Thanh - Miko - Bảo Kun - Anh Tú may mắn khi chẳng mấy chốc đã tìm đủ nguyên liệu để nấu ăn thì đội chị cả lại chật vật hơn. Bắt đầu từ việc Hoàng Rapper không biết đi xe đạp, đành dắt bộ để đi tìm đổi nguyên liệu giữa trưa nắng, đến việc Baggio phải đi lượm mít non rụng... Tuy nhiên, cuối cùng, vượt qua mọi khó khăn, đội của Cát Tường - Hoàng Rapper - Baggio cũng hoàn thành các món ăn kịp lúc.

Với cách biệt sát sao, 6-8, đội 4 thành viên đã giành được chiến thắng từ những người giàu kinh nghiệm như Cát Tường, Baggio. Như vậy Bảo Kun, sau 4 lần "dày mặt" bất chấp trở lại X6, cuối cùng cũng đã giành được chiến thắng và huy chương từ chương trình. Bên cạnh đó, các nghi vấn về điệp viên đều xoay quanh các thành viên của đội khách, đặc biệt là Anh Tú. Tuy nhiên thật bất ngờ, điêp viên chính là Miko Lan Trinh. Cô nàng đã qua mặt các đối thủ lẫn đồng đội để lãnh trọn 1 triệu đồng tiền thưởng từ chương trình.

"Biệt đội X6" phát sóng định kỳ lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm