Biệt đội X6

Bảo Kun - Ba lần đến X6, ba lần thua "thê thảm"

Trở lại "Biệt đội X6" với mong muốn lấy lại những gì đã mất, nhưng những gì Bảo Kun nhận được lại là thất bại thê thảm làm thứ 3. Trong khi đó, học trò Gina M của Cát Tường lại xuất sắc khi lần đầu góp mặt tại chương trình.

Thử thách tiếp theo dành cho 2 đội: Mỗi đội được cấp 200 ngàn, trong thời gian 5 phút hãy đi vào chợ mua 1 con gà sống mang về đích. Nếu về đích trước được 1 điểm, con gà nào nặng hơn được 1 điểm. Trước sự ngỡ ngàng của các thành viên X6, Baggio nhanh chóng tìm được đường tắt ra chợ, mua gà và nhanh chóng chạy về đích.

Với tài thuyết phục, đội Cát Tường Baggio và Gina M đã chọn được chú gà nặng hơn với giá tiền vừa vặn với số tiền được cung cấp. Về ngay sau đối thủ, và chú gà chỉ thua 200g, đội Miko - Hoàng Rapper - Bảo Kun lại tiếp tục đánh mất thêm 2 điểm quý giá. Tỉ số sau thử thách mua gà là 4-1 nghiêng về cô trò Cát Tường, Gina M và Baggio.

Cuối cùng, mỗi đội được cấp 1 bộ lều, 1 bộ dụng cụ gồm: nồi, củ than, nước. Trong thời gian 90 phút, hai đội phải dựng lều, nướng gà để ăn tối. Hoàn thành dựng lều, nướng chín gà 2 điểm, ăn xong trước 1 điểm. Sau đó, mỗi đội sẽ sáng tác 1 bài hát để tưởng niệm 2 chú gà để... chuộc lại lỗi lầm. Tiết mục sẽ được livestream trên fanpage chương trình và tính điểm trên lượt like và share. Kết thúc loạt thử thách, đội Cát Tường - Baggio và Gina M giành chiến thắng và Bảo Kun lại tiếp tục "ngậm đắng" khi tiếp tục để thua lần thứ 3.

"Biệt đội X6" phát sóng lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV9. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh