Nhóc nhà mình

Bảo Hân, Đăng Khôi tập nhảy cùng cô Diệu Nhi

Tuần này, gia đình bé Bảo Hân và Đăng Khôi đã cùng nhau vượt qua các thử thách "Nhóc giỏi việc nhà" và "Nhóc tập nhảy". Qua đó, các bé đã học thêm được nhiều điều bổ ích.

Ở vòng 1 "Trò chuyện cùng nhóc nhà mình", Bảo Hân chia sẻ ước mơ của bé sau này là làm MC. Bảo Hân cho biết để làm một MC thì cần phải biết hát, biết lắng nghe, biết quan tâm người khác. Bé rất thích giúp ba mẹ rửa chén, quét nhà và lau nhà. Bên cạnh đó, Bảo Hân cũng chỉ cho các bạn nhỏ "bí quyết" rửa chén thật sạch.

"Soái ca nhí" Sushi Đăng Khôi đã chia sẻ vài điều thú vị về mái tóc gây ấn tượng của mình. Phần đuôi tóc được "nuôi" trong 4 năm và hiện nay đã dài 35 cm. Cậu bé dí dỏm tiết lộ lí do để tóc dài là: đuôi rùa càng dài gia đình càng hạnh phúc. Đăng Khôi đã nhảy bài Bắc kim thang tặng cho khán giả. Ngoài ra, fashionista nhí còn tự tin giới thiệu ngắn gọn về bản thân bằng tiếng Anh khiến cô Diệu Nhi khen tấm tắc.

Đến với vòng 2 "Nhóc giỏi việc nhà", nhiệm vụ của các bé là sau khi xem những bức hình minh họa việc nhà đã được chuẩn bị sẵn, bé sẽ dùng hành động mô tả lại công việc đó để ba mẹ đoán. Với óc quan sát nhạy bén và linh hoạt, Bảo Hân và Đăng Khôi đã cùng ba mẹ hoàn thành xuất sắc thử thách.

Bước qua vòng 3 "Nhóc tập nhảy", nhiệm vụ của các bé là vừa nhảy vừa biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt lẫn động tác giống cô Diệu Nhi. Bảo Hân và Đăng Khôi đều có sở thích nhảy nên thử thách này cũng không quá khó đối với hai bé. Cả hai đã rất hào hứng khi vượt qua vòng thi này cùng cô Diệu Nhi. 

Kha Đồng