Chọn ai đây - Tập 13

"Báo đốm" Dương Lâm từ chối chơi Dắt thú qua sông

Ông sui bà sui Mạc Văn Khoa - Khả Như sát cánh bên nhau; Cris Phan và "nghi án" mượn đồ S.T Sơn Thạch; Khả Như đắng lòng khi bị Cris Phan xem là... mẹ vì tuổi tác đã cao; "Báo đốm" Dương Lâm giãy nãy từ chối tham gia trò chơi chào sân cùng đồng nghiệp...

Các nghệ sĩ sẽ có trong "Chọn ai đây" tập 13

Đó là một vài diễn biến hấp dẫn sẽ có trong "Chọn ai đây" tập 13. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20g30 tối nay (13/6) trên kênh HTV7.

Tuần này, đồng hành cùng MC Trường Giang là các nghệ sĩ: Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Vinh Râu, Mạc Văn Khoa, S.T Sơn Thạch, Cris Phan, Misthy, Hoàng Phi. Nếu như trong các số trước, các nghệ sĩ sẽ đem đến cho người xem một màn chào sân vừa vui nhộn vừa sôi động, thì tuần này, trò chơi Dắt thú qua sông do Trường Giang đề xuất đã "chết trong trứng nước" vì gặp phải sự phản đối của Dương Lâm. 

Dương Lâm hứa hẹn sẽ khiến khán giả "Chọn ai đây" tập 13 "cười bể bụng"

Lý giải cho bộ hóa trang "lạc lõng" của mình, Dương Lâm tiết lộ rằng, sau khi xem "Chọn ai đây" kì trước, khi anh hóa thân thành giám đốc để nói chuyện, mẹ nhận định anh diễn "không vui" và yêu cầu con trai phải "sống thật với chính mình". Theo đó, Dương Lâm quyết tâm "hóa thú" bình dân, bình dị và hứa hẹn sẽ giúp người xem tuần này "cười bể bụng". 

Nhân viên công ty Nhật Bản phải đứng khi làm việc để đẩy năng suất, tăng tính sáng tạo và cải thiện sức khỏe

Cũng trong tuần này, khán giả sẽ có cơ hội được tìm hiểu rất nhiều sự thật bất ngờ và thú vị xoay quanh bộ câu hỏi của chương trình. Đơn cử như: Những cảnh ăn uống ở khoang hạng nhất trong "Titanic", món ăn đắt đỏ nào được đạo diễn James Cameron sử dụng? Nhằm thúc đẩy năng suất, tăng tính sáng tạo và cải thiện sức khỏe cho nhân viên, một công ty ở Nhật cấm nhân viên làm gì trong khi dùng máy tính? Theo một khảo sát tại Anh, ba năm sau khi cưới sẽ là khoảng thời gian như thế nào với các cặp vợ chồng?

Đáp án của những câu hỏi thú vị trên cùng rất nhiều tình huống hài hước, vui nhộn đến từ khu chung cư nghệ sĩ sẽ có trong "Chọn ai đây" tập 13. Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 20g30 tối nay (13/6) trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm