Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 21

Bảo Anh: Thẳng thắn, thông minh và trưởng thành

Có thể nói, sau những "thị phi" cùng những trải nghiệm của nghề, Bảo Anh đã đối mặt với cuộc đời một cách "công bằng" hơn.

Nói như vậy để hiểu được rằng, Bảo Anh của ngày hôm nay không còn ở trong vỏ bọc của một ngôi sao mới nổi, sau một cuộc thi hoành tráng như The Voice. Cuộc đời và những trải nghiệm đã làm cho Bảo Anh mạnh mẽ hơn từng ngày, từ những thăng trầm chưa bao giờ được chia sẻ.

Bảo Anh ngay từ nhỏ đã thích ca hát, và may mắn rằng cô được gia đình ủng hộ để nuôi dưỡng đam mê, chính vì thế mà có thể nói rằng, Bảo Anh đã đạt được những thành công từ rất sớm, không chỉ từ cuộc thi The Voice. Tuy nhiên, mặt trái của sự nổi tiếng cũng lại là một trong những áp lực nhất định của cô nàng, để mỗi bước đi của mình đôi khi phải "trả giá" bằng những thị phi, bởi đôi khi người ta chỉ đơn giản là... ghen tị với sự may mắn của người khác.

Nói về những điều "thị phi" và cả sự nổi tiếng của mình, Bảo Anh nhận được một câu hỏi khá... nhạy cảm của Tùng Leo: "Em nghĩ em giàu không?", thì khán giả có thể sẽ bất ngờ về câu trả lời đầy khiêm tốn của Bảo Anh, đó là hiện giờ cô thấy mình đủ hài lòng, chưa thể nói là lo được cho mẹ, nhưng như vậy là đủ với mình.

Trao đổi với Tùng Leo bằng một phong thái tự tin, thẳng thắn, vẫn là nét kiêu hãnh đó nhưng Bảo Anh hôm nay đã biết tiết chế nhiều hơn, già dặn hơn và điềm tĩnh hơn. Sau bao nhiêu sóng gió hậu trường, Bảo Anh thực sự đã hiểu được #Nổi tiếng giá bao nhiêu, hiểu được vị trí của mình, từ đó cô đã tự tin mang đến chương trình hashtag trong chiến dịch #Wedo, đó là #Tôn trọng giá trị bản thân, dành tặng cho những bạn trẻ, hay những ai đang bất chấp giá trị bản thân mình cho sự nổi tiếng.

Đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần những tập tiếp theo, chương trình được phát vào 23g tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g tối thứ năm tiếp theo trên kênh HTV9.

Mai Anh