Bảo Anh quay lưng với Trường Giang vì... Hồ Quang Hiếu

Xuất hiện tại "Giọng ải giọng ai", nhan sắc của Minh Triệu và Diệp Lâm Anh “lấn át” cả dàn khách mời. Bên cạnh đó, khi nghe Trường Giang nhắc đến bài hit của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh liền bỏ sang đội Trấn Thành.

Thần thái đỉnh cao của Minh Triệu và Diệp Lâm Anh khiến Đại Nghĩa “e dè” chạy xuống ghế Trấn Thành "ẩn nấp". Nam MC muốn "nhường" vai trò lại cho A Xìn vì nhận thấy bị lấn át bởi nhan sắc của hai người đẹp Minh Triệu và Diệp Lâm Anh. Minh Triệu liền trách móc đàn anh lạnh nhạt thì Trấn Thành mắng yêu: “Ăn gì đẹp dữ vậy!”. 

Minh Triệu và Diệp Lâm Anh xuất hiện vô cùng xinh đẹp

Vì quá “trầm trồ” trước nhan sắc của Minh Triệu và Diệp Lâm Anh, Trấn Thành hào hứng chạy lên sân khấu, vuốt lấy vuốt để nhằm “lấy vía đẹp và giàu” của hai nữ khách mời khiến trường quay cười ngất.

Trấn Thành "lấy vía" để trở nên đẹp hơn

Sự xuất hiện của Bảo Anh và Trung Quân Idol cũng khiến hai chủ nhà hào hứng. Khó khăn khi chọn đội, Bảo Anh gợi ý một trận đấu tay đôi giữa Trường Giang và Trấn Thành, ai khen mình hay hơn thì về đội người đó. 

Để "dụ dỗ" Bảo Anh, Trấn Thành tung ngay sở trường thả thính: “Cuộc đời của anh khó lắm để thấy em xấu”. Mười Khó không phải dạng vừa đáp lại: “Mỗi lần chú gặp con, chỉ có 3 từ để nói: không cảm xúc”. Khi nghe nhắc đến tên bài hát của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh liền đi thẳng một mạch về đội Trấn Thành.

Bảo Anh cười tít mắt khi được Mười Khó và A Xìn "thả thính"

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương
Hãy đoán đi - Tập 10

Hãy đoán đi - Tập 10

Quách Ngọc Tuyên nhận trái đắng vì sai lầm
Ca sĩ bí ẩn - Tập 22

Ca sĩ bí ẩn - Tập 22

Puka cùng trí nhớ âm nhạc đỉnh cao