Bánh mì ông Màu

Bàng hoàng sự thật Quốc Cường là hung thủ giết chết Hân

Che giấu bao nhiêu năm, cuối cùng, Quốc Cường (Cao Minh Đạt) cũng đã thừa nhận mình chính là hung thủ sát hại Hân (Hiền Trang). Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) sốc nặng khi biết hung thủ thực sự giết chết chị gái mình.

Bộ phim "Bánh mì ông Màu" - phát sóng 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7 - đang đi đến những diễn biến cuối cùng. Trong khi cuộc hôn nhân giữa Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vi) dần có những chuyển biến tốt thì chuyện tình của bé út Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ) và chàng trai Tấn Phát (Lương Minh Thành) vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn, và cửa ải lớn nhất chính là bà Vân (Hoài An). Sau sự việc của Bích Ngọc (Ngô Phương Anh), bà Vân tuy đã có cái nhìn khác đi về những con người không môn đăng hộ đối nhưng không phải vì vậy mà bà dễ dàng chấp nhận Tấn Phát. 

Ở một diễn biến khác, Quốc Cường tiếp tục giam giữ vợ mình là Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) với mục đích lớn hơn là uy hiếp gia đình ông Màu (NSND Thanh Nam). Chàng rể quý ngày nào đã hoàn toàn bộc lộ bản chất xấu xa, đầy thủ đoạn khi công khai chiếm đoạt gia sản ông Màu. Thậm chí, Quốc Cường còn tự đắc ý với thành công của mình khi ngạo nghễ thừa nhận chính mình mới là hung thủ thật sự gây ra cái chết của Hân (Huyền Trang). Không ngờ, bấy lâu nay, Quốc Cường giày vò tinh thần Như Quỳnh khi liên tục đe dọa và khiến cô tin rằng mình đã gây ra cái chết của Hân. 

Hóa ra năm xưa, khi nhảy lầu tự tử, Hân vẫn còn sống. Nhìn thấy mối tình đầu từ từ ngồi dậy, Quốc Cường vô cùng hoảng sợ, không những không cứu cô mà anh còn thẳng tay lấy đá đập đầu giết chết cô một cách dã man. Vì muốn có quyền có thế mà Quốc Cường không từ thủ đoạn, máu lạnh và tàn nhẫn đối với những người con gái yêu anh hết lòng. Cuối cùng thì Quốc Cường cũng thừa nhận, vì muốn bản thân có tiền nên đã thẳng tay sát hại Hân – người con gái bên anh lúc nghèo khó; thậm chí gián tiếp giết chết đứa con trong bụng Như Quỳnh. 

Song, "người tính không bằng trời tính", những lời thì thầm tội ác của Quốc Cường đều bị máy ghi âm ghi lại. Máy ghi âm này - "trời xui đất khiến" - lại rơi vào tay Trúc Linh (Hồ Bích Trâm). Bàng hoàng trước sự thật về chân dung hung thủ thực sự giết chết chị gái mình, Trúc Linh muộn màng nhận ra tất cả những công sức mà cô dành ra để trả thù cho chị đều "đổ sông đổ biển". Liền đó, Trúc Linh đã cùng gia đình ông Màu lên kế hoạch trừng trị Quốc Cường. Họ có thể cứu vãn được tình thế và xoay chuyển cục diện? Như Quỳnh có trốn thoát khỏi bàn tay độc ác của người chồng máu lạnh?  Đón xem những tập cuối cùng của bộ phim "Bánh mì ông Màu". Phim phát sóng lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình