Bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng nhờ Trấn Thành mai mối

Trong tập phát sóng tuần trước, sự xuất hiện của thầy giáo 9X kiêm người mẫu – Tiến Anh đã làm các gia đình xôn xao.

Tiếp theo diễn biến ở tập 11, chàng rể Tiến Anh liên tục nhận được những câu hỏi lắt léo từ các cô gái và cả các bậc phụ huynh. Bằng sự chân thành, thật thà, Tiến Anh khẳng định rằng, nếu đã yêu nhau và có tình cảm với nhau thì dù là ngoại hình hay bất kể điều gì thì cũng không cản trở được tình yêu. Liệu Tiến Anh có được Trấn Thành tác hợp với gia đình nào không?

Sau đó là sự xuất hiện của Tuấn Vũ, chàng thủ môn trẻ tuổi cũng là bạn thân của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Với thân hình của một vận động viên thể thao, làn da rám nắng khỏe mạnh cùng nụ cười tỏa nắng khiến Tuấn Vũ thu hút tất cả sự chú ý từ các gia đình và khán giả tại trường quay. 

Từng lọt vào đội tuyển quốc gia, chàng thủ môn 22 tuổi này cũng từng sát cánh với “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng trong đội tuyển U19 Việt Nam. 

Không ngại chia sẻ trên sóng truyền hình, Tuấn Vũ cho biết, anh đang tạm nghỉ hoạt động bóng đá do bị chấn thương dây chằng đầu gối, vì thế, hầu hết thời gian chàng thủ môn này dành cho việc huấn luyện và kinh doanh. Tuy nhiên, nếu sau này bình phục thì e là không thể quản hết được công việc, nên tại “Đại chiến kén rể”, Tuấn Vũ mong muốn tìm được một cô gái có thể ở bên cạnh giúp đỡ anh quán xuyến bớt phần nào.

Đại chiến kén rể tập 12 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai (10/9) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)
Xem thêm