Studio H9

"Bạn thân" của Hương Giang Idol tâm sự về "người thứ ba"

Tập đầu tiên của "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" phiên bản mới với khách mời Karen Kiều Diễm sẽ lên sóng vào 23 giờ, chủ nhật ngày 22/3/2020 trên kênh HTV7.

Karen Kiều Diễm và Hương Giang Idol trong dự án "Anh đang ở đâu đấy anh" (Ảnh minh họa: Internet)

Karen Kiều Diễm là một cái tên khá xa lạ đối với khán giả. Thế nhưng, khi nhắc đến "người thứ ba" Hân đố kỵ trong series "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hương Giang thì không ai lại không biết. Một "tiểu tam" có sắc đẹp cuốn hút và lòng dạ cũng thật tham vọng, nham hiểm đã được Karen Kiều Diễm lột tả tinh tế và chân thật. Từ ánh mắt lạnh lùng, nụ cười khẩy ngạo mạn đến khuôn mặt đầy toan tính mưu mô, Karen hoàn thành vai diễn thật trọn vẹn. Nhân vật "người thứ ba" do Karen thủ vai thành công đến nỗi cộng đồng mạng còn gọi cô bằng cái tên "tiểu tam dai nhất hệ Mặt Trời".

Có thể nói, vai Hân là bước ngoặt trong sự nghiệp của Karen Kiều Diễm và phần nào khẳng định được khả năng diễn xuất của cô. Khán giả tưởng rằng cô là diễn viên trẻ mới nổi sau hiện tượng "Anh đang ở đâu đấy anh", thế nhưng, Karen đã hoạt động nghệ thuật khá lâu trước đó. 

Karen Kiều Diễm khi tham gia "The Face Vietnam 2018" (Ảnh: Pose.vn)

Kiều Diễm tốt nghiệp chuyên ngành Đạo diễn sân khấu. Với vóc dáng cân đối, tươi trẻ cùng khuôn mặt ưa nhìn, Karen tận dụng lợi thế và cho ra đời nhiều video clip hướng dẫn mẹo trang điểm, làm đẹp. Cô còn tham gia làm mẫu ảnh và còn từng ghi danh trong các cuộc thi sắc đẹp như: Miss Photo (cuộc thi Phụ nữ thời đại 2013), Nữ sinh tài năng trong cuộc thi Miss Áo dài 2013... Không những vậy, cô nàng còn từng lọt vào top 36 "The Face Vietnam 2018".

Các diễn viên trong ADODDA 1 (Ảnh: Yan.vn)

Tuy nhiên, phải đến dự án hợp tác với Hương Giang Idol, Karen mới toả sáng và được khán giả biết đến. Chạnh lòng không khi bạn bè cùng thời có được cơ duyên nổi tiếng và được công chúng biết đến? Tủi thân không khi bản thân có khả năng nhưng chưa tìm được dự án phù hợp? Và vai diễn Hân lý trí như vậy nhưng ngoài đời cô gái ấy có được sự mạnh mẽ không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" với phần dẫn dắt của MC Tùng Leo! 

Thanh Nhàn