Giọng ải giọng ai - Tập 4

“Bản sao Isaac” song ca đầy ăn ý cùng Ngọc Huyền

Vượt ngoài sự mong đợi, cặp đôi gạo cội Kim Tử Long - Ngọc Huyền đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác và có những màn “tung hứng” tưng bừng trên sân khấu của chương trình.

Trong tập 4 Giọng ải giọng ai vừa lên sóng, bên cạnh hai nghệ sĩ khách mời Kim Tử Long và Ngọc Huyền còn có sự xuất hiện của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" Puka Và BB Trần. Nếu Kim Tử Long và Ngọc Huyền liên tục bất đồng quan điểm và "chặt chém" nhau từ đầu đến cuối chương trình thì Trường Giang lại ngao ngán trước những bình luận bất chấp lý lẽ của Puka.

Ban bình luận "mỗi người một vẻ" trước giọng ca thật của thí sinh

Trong quá trình suy đoán về thân phận và khả năng ca hát thật sự của thí sinh là nghệ nhân làm hoa đất sét, Kim Tử Long bắt lỗi cô nàng đã thực hiện sai thao tác: “Người cắm hoa không ai mà khi cắm xong lại cầm cành hoa ghim vô trong đó”. Ngọc Huyền lập tức lên tiếng châm chọc “Đúng là đàn ông không biết gì về hoa”. Đến một thí sinh khác làm nghề giao hàng đang hóa trang thành Iron Man, trong khi Kim Tử Long cho rằng anh chàng hát không hay vì có vẻ ngoài thiếu trau chuốt, thì Ngọc Huyền lại một mực khẳng định nam thí sinh là người hát hay vì cô để ý trước khi đưa micro lên anh đã liếm môi như các ca sĩ nghệ sĩ thường làm. Đáp lại, Kim Tử Long cho biết “Mọi người đều nói Ngọc Huyền hiểu tôi và Ngọc Huyền phát biểu câu này, kể từ ngày hôm nay tôi nói rằng không hiểu tôi vì tôi hát không bao giờ tôi liếm môi”.

Kim Tử Long "bao dung an ủi" chàng trai phá hit

Trong khi đó, những tưởng với kinh nghiệm nhiều mùa làm khách mời, nữ diễn viên Puka sẽ dễ dàng phán đoán được thí sinh nào hát hay, thí sinh nào hát dở nhưng thay vào đó cô nàng lại khiến mọi người ngã ngửa khi đưa ra những bình luận bá đạo, bất chấp lý lẽ. Cụ thể với thí sinh làm nghề xe ôm khi hỏi ý kiến, Puka đã nhận định sau khi xem clip từ chương trình cô đã có sự liên kết “nghe tiếng xe máy rồ lên, nổ và chạy thì tiếng động cơ rất mướt, mượt, đồng nghĩa với tiếng hát cũng sẽ hay”.

Ngọc Huyền đoán đúng liên tục ba vòng, dễ dàng "hạ gục" Kim Tử Long

Cũng trong tập này ở vòng Siêu diễn sau khi bị đội Trấn Thành loại, cô nàng Truyền Giang ở vị trí số 5 trình diễn ca khúc Ngốc với khuôn mặt xinh đẹp nhưng giọng ca không cảm xúc. Sau khi được BB Trần khuyến khích “lên hát luôn” thì Puka cũng mạnh dạn góp giọng cùng cô nàng đầu bếp đưa ca khúc Ngốc của Hương Tràm “tới nóc” khiến cho người nghe quên luôn bản gốc.

Ở vòng thi đặc biệt, Ngọc Huyền thành công khi quyết định giữ lại "bản sao Issac" song ca với mình, còn Kim Tử Long lại "hóa đá" khi chọn nhầm "Người Sắt phá hit" Phạm Nhàn.

Đón xem Giọng ải giọng ai vào lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm
Hãy đoán đi - Tập 13

Hãy đoán đi - Tập 13

Hoàng Mèo bất ngờ trước sự lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ
Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 26

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 26

Hồ Bích Trâm vô tình gặp ngươi chơi trùng tên