Từ lạ thành thương - Tập 8

Bạn nam "suýt khóc" vì khiến bạn nữ phải ăn cơm một mình

Ngạc nhiên, thảng thốt và không thể đoán trước được gì, là những cảm xúc của ban bình luận gồm Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Dr Pepper và Midu, sau hàng loạt những tình huống vô cùng bất ngờ trong tập 8.

Các bạn trẻ trong hành trình thứ ba tại Pyeong Chang

Tiếp sau màn di chuyển trên xe và làm quen sơ lược, các bạn trẻ bắt đầu hoạt động hẹn hò đầu tiên là lựa chọn đối tượng ăn cơm chung, và quyền chọn thuộc về các bạn nam. Dù hay bị gọi là “thánh ế” của showbiz nhưng khả năng nắm bắt tâm lý của Anh Đức về các cặp đôi khá tốt. 

Anh là thành viên duy nhất trong ban bình luận đoán chính xác kết quả cho lần chọn ăn cơm chung đầu tiên. Trong đó, nam 1 và nam 3 đều chọn ăn cơm cùng nữ 1, nam 5 chọn nữ 3, nam 2 và nam 4 chọn nữ 4. Dù rất được Midu tin tưởng sẽ có nhiều bạn nam chọn, nhưng rốt cuộc nữ 2 đã phải ăn cơm một mình. 

Nam 2 tiếc nuối vì lựa chọn của mình đã khiến nữ 2 ăn cơm một mình

Nếu nữ 1 và nam 1 là cặp đôi luôn trao cho nhau những cử chỉ đáng yêu, nam 5 và nữ 3 vô cùng hợp tính, thì riêng nam 2 dù đã chọn ăn cơm cùng nữ 4, nhưng vẫn không ngừng nhìn về phía nữ 2 – người đang loay hoay ăn cơm một mình. Đặc biệt, hành động nam 2 rưng rưng khi nói về bạn nữ 2 cũng khiến ban bình luận vô cùng bất ngờ và sửng sốt.

 Các bạn trẻ mua sắm để chuẩn bị cho chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm

Kế tiếp, cả nhóm đã cùng nhau phân chia việc nhà, đi siêu thị, nấu ăn để sống chung trong suốt hành trình 5 ngày 4 đêm tại Pyeong Chang. Tuy nhiên, sau lần ăn cơm thứ nhất, mối quan hệ của các bạn trẻ cũng dần thay đổi. Nam 3 bắt đầu dần quan tâm nữ 2 hơn, trong khi nam 2 đã bắt đầu cảm thấy hối tiếc. Liệu đây có phải là tín hiệu cho một cuộc tình tay ba sắp diễn ra hay không? 

Chương trình hẹn hò "Từ lạ thành thương" phát sóng lúc 20g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Tình yêu hoàn mỹ - Tập 21

Tình yêu hoàn mỹ - Tập 21

Nụ cười tỏa nắng khiến 9 chàng trai đồng loạt bấm nút
CA SĨ BÍ ẨN - MÙA 4 - TẬP 2

CA SĨ BÍ ẨN - MÙA 4 - TẬP 2

Dàn bình luận bất ngờ trước giọng hát thật của Lê Lộc